Thế giới sao

Quang Đăng tập nhảy cùng biên đạo của Michael Jackson

Lâm Vĩnh Thái
Chia sẻ

Saostar - Vừa qua, vũ công/biên đạo Quang Đăng có buổi làm việc cùng với đạo diễn nổi tiếng Daniel Cloud Campos tại Việt Nam. Đây là lần đầu tiên, anh hợp tác cùng một nghệ sĩ đến từ Hollywood.

Daniel Cloud đến Việt Nam tham gia vào video quảng bá cho một nhãn hàng. Cụ thể, Daniel Cloud đảm nhận vai trò đạo diễn trong clip và Quang Đăng chịu trách nhiệm dựng bài nhảy cho các diễn viên. “Nửa kia” của ca sĩ Thái Trinh cho biết khi nhận được lời mời từ ê-kíp, anh cảm thấy thực sự háo hức vì đây là cơ hội để bản thân được tiếp xúc cũng như học hỏi kinh nghiệm của các nghệ sĩ thế giới.

Trong buổi tập đầu tiên, Quang Đăng cùng Daniel Cloud rất tích cực tập luyện. Mặc dù không gian phòng tập khá chật, thời tiết oi bức nhưng cả hai vẫn làm việc hết mình. Daniel Cloud từng là một vũ công nên khi làm việc với Quang Đăng, cả hai đã cùng đóng góp ý kiến để cho những điệu nhảy trở nên hoàn mỹ hơn. Tuy lần đầu tiên hợp tác lên kịch bản, ý tưởng cho một sản phẩm nhưng Daniel Cloud và Quang Đăng tỏ ra vô cùng ăn ý.

Daniel Cloud trao đổi cùng Quang Đăng trong buổi tập.

Buổi tập diễn ra với không khí vui vẻ, Daniel Cloud liên tục dành những lời khen cho tài biên đạo của Quang Đăng. Chia sẻ cảm xúc khi làm việc cùng với đạo diễn này, Quang Đăng cho biết: “Mỗi khi nhảy hay tập cho người khác nhảy, tôi đều dồn hết tâm trí và công sức vào những động tác, ý tưởng. Bởi với tôi mỗi khi được nhảy đó là một niềm vui lớn. Đặc biệt, lần này được làm việc cùng Daniel Cloud đó là niềm vinh dự lớn nên mình phải làm với hơn 100% sức lực đang có”.

Về phía Daniel Cloud, anh bộc bạch: “Tôi rất thích khả năng biên đạo của Quang Đăng, anh ấy dường như hòa quyện mình vào mỗi động tác nhảy. Nhìn Quang Đăng nhảy, bản thân tôi thấy mình có thêm cảm hứng, giống như cậu ấy đang truyền năng lượng cho tôi vậy”.

Với vẻ ngoài ưa nhìn và những bước nhảy điêu luyện, Daniel Cloud Campos bắt đầu bước vào làng giải trí bằng nghề vũ công. Anh xuất hiện trong rất nhiều tour diễn và dựng bài cho các ngôi sao thế giới như Madonna, Paulina Rubio, Rihanna. Đặc biệt, Daniel Cloud còn là 1 trong 10 biên đạo trong show Immortal Tour của Michael Jackson.

Tuy nhiên, ngần đó vẫn chưa thỏa mãn đam mê nghệ thuật của anh nên Daniel lại làm đồng đạo diễn cho bộ phim Heaven Awaits. Bộ phim ngắn này được giới phê bình đánh giá cao và đoạt được nhiều giải thưởng như giải Phim kinh dị xuất sắc tại liên hoan phim Filmerica Challenge 2005. Ngoài ra, anh còn tham gia một vai phụ trong Step Up 3-D.

Một số hình ảnh khác của Daniel Cloud và Quang Đăng trong buổi tập:

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Vĩnh Thái

BÌNH LUẬN