Trở thành Quán quân Giọng hát Việt nhí 2014, Thiện Nhân ngày càng nhận được nhiều tình cảm, sự yêu thương của khán giả cả nước. 3 năm trôi qua, cuộc sống của cô nhóc cũng thay đổi rất nhiều! Để thuận tiện cho việc học và trau dồi kiến thức âm nhạc, Thiện Nhân quyết định tạm biệt quê hương Bình Định để lên TP.HCM.

Cô bé Thiện Nhân nhút nhát của ngày nào… Cô bé Thiện Nhân nhút nhát của ngày nào…
Ngày ấy, ngay cả tạo dáng chụp ảnh Thiện Nhân cũng ngượng ngùng… Ngày ấy, ngay cả tạo dáng chụp ảnh Thiện Nhân cũng ngượng ngùng…
Bằng chính tài năng, học trò cưng của HLV Cẩm Ly đã xuất sắc trở thành Quán quân Giọng hát Việt nhí 2014. Bằng chính tài năng, học trò cưng của HLV Cẩm Ly đã xuất sắc trở thành Quán quân Giọng hát Việt nhí 2014.

Cứ ngỡ sự tấp nập của cuộc sống đô thị, ánh hào quang sân khấu sẽ cuốn Thiện Nhân theo sức hút khó cưỡng đó! Nhưng không, cô học trò cưng của HLV Cẩm Ly vẫn chẳng thay đổi gì! Có chăng, Thiện Nhân chỉ cố gắng thích nghi với mọi thứ, hoàn thành việc học tốt nhất và mang tiếng hát phục vụ khán giả yêu nhạc. Tuy nhiên, cô bé vẫn ưu tiên việc học ở trường nhiều hơn, thi thoảng mới nhận lời đi hát chứ không chạy show liên tục như nhiều ca sĩ nhí khác.

“Chuyện học hành lúc nào cũng quan trọng. Em sợ mình đi diễn nhiều sẽ lơ là việc học. Sau này lớn lên nếu quyết định đây là sự nghiệp, em vẫn còn có rất nhiều cơ hội để diễn” - Thiện Nhân từng chia sẻ trong một bài phỏng vấn.

Trở về nhà ở Bình Định, Thiện Nhân vẫn hồn nhiên, đáng yêu. Trở về nhà ở Bình Định, Thiện Nhân vẫn hồn nhiên, đáng yêu.
Nhưng sau đó, để theo đuổi giấc mơ nghệ thuật nên Thiện Nhân đã chuyển lên TP.HCM sinh sống và học tập. Nhưng sau đó, để theo đuổi giấc mơ nghệ thuật nên Thiện Nhân đã chuyển lên TP.HCM sinh sống và học tập.

Sinh ra trong một gia đình có 4 anh chị em, Thiện Nhân là con gái út, ba mẹ lại làm nông nên cuộc sống chỉ đủ ăn, không được dư giả như nhiều người. Chính vì thế, dù cát-sê không nhiều cũng không đi diễn thường xuyên nhưng Thiện Nhân đã tự biết lo tiền học phí, các khoản sinh nhật khi sống ở TP.HCM. Đồng thời, cô bé không quên gửi tiền phụ giúp bố mẹ ở quê. Ở tuổi 15, Thiện Nhân vẫn hồn nhiên, đáng yêu và hoà đồng cùng bạn bè, lễ phép với thầy cô, cha mẹ…

Quán quân The Voice Kids Thiện Nhân: Tuổi 15 vẫn hồn nhiên như 3 năm trước

3 năm trôi qua, cô bé Thiện Nhân ngày nào giờ đã trưởng thành hơn rất nhiều. 3 năm trôi qua, cô bé Thiện Nhân ngày nào giờ đã trưởng thành hơn rất nhiều.
Những vẫn giữ được nét giản dị, mộc mạc… Những vẫn giữ được nét giản dị, mộc mạc…
Đúng tuổi 15, Thiện Nhân luôn nhí nhảnh, dễ thương… Đúng tuổi 15, Thiện Nhân luôn nhí nhảnh, dễ thương…
Nhưng khi cần vẫn rất nữ tính. Nhưng khi cần vẫn rất nữ tính.
Mỗi dịp được nghỉ hè hay Tết, Thiện Nhân lại về quê thăm gia đình. Mỗi dịp được nghỉ hè hay Tết, Thiện Nhân lại về quê thăm gia đình.
Cô bé giản dị vào bếp nấu nướng cùng mẹ… Cô bé giản dị vào bếp nấu nướng cùng mẹ…
Dĩ nhiên, không quên đảm đang rửa mát… Dĩ nhiên, không quên đảm đang rửa mát…
Năm học vừa qua, Thiện Nhân xuất sắc nhận học bổng học sinh giỏi của trường. Năm học vừa qua, Thiện Nhân xuất sắc nhận học bổng học sinh giỏi của trường.

Quán quân The Voice Kids Thiện Nhân: Tuổi 15 vẫn hồn nhiên như 3 năm trước

Bên cạnh đó, cô bé vẫn dành thời gian đi diễn, tham gia show truyền hình. Bên cạnh đó, cô bé vẫn dành thời gian đi diễn, tham gia show truyền hình.

Quán quân The Voice Kids Thiện Nhân: Tuổi 15 vẫn hồn nhiên như 3 năm trước

Thiện Nhân luôn được các cô chú trong nghề yêu thương…. Thiện Nhân luôn được các cô chú trong nghề yêu thương….

Quán quân The Voice Kids Thiện Nhân: Tuổi 15 vẫn hồn nhiên như 3 năm trước

Cô bé còn sở hữu lượng fan hùng hậu. Cô bé còn sở hữu lượng fan hùng hậu.