Với hình ảnh năng động, thời trang được nhiều khán giả Việt yêu thích cũng như từng xuất hiện trên các phương tiện truyền thông của Nhật Bản, Phương Ly nhận được lời mời từ ban tổ chức đến với “Festival giao lưu văn hoá Việt – Nhật” diễn ra vào khoảng đầu tháng 10 vừa qua.

Phương Ly được người hâm mộ tại Nhật gọi là mỹ nhân người Việt ảnh 0Phương Ly được người hâm mộ tại Nhật gọi là mỹ nhân người Việt ảnh 1

Minh Thư và Phương Ly đại diện Việt Nam tham gia lễ hội Văn hóa tại Nhật Bản. Minh Thư và Phương Ly đại diện Việt Nam tham gia lễ hội Văn hóa tại Nhật Bản.

Chia sẻ về việc được đại diện Việt Nam tham gia các chương trình văn hóa và cùng trình diễn với các nghệ sĩ ở Nhật Bản, Phương Ly cho biết cô cảm thấy vô cùng tự hào: “Tôi rất thích thú nhưng cũng vô cùng hồi hộp khi được mời tham gia chương trình festival lần này vì đây là cơ hội để giới thiệu văn hóa cũng như các ca khúc của Việt Nam đến bạn bè quốc tế và cộng đồng người Việt ở Nhật. Hy vọng sắp tới Phương Ly nói riêng và các nghệ sĩ Việt Nam nói chung sẽ tiếp tục tham gia nhiều chương trình quốc tế để mang văn hóa Việt Nam đến với bạn bè các nước”.

Phương Ly được người hâm mộ tại Nhật gọi là mỹ nhân người Việt ảnh 3

Giọng ca Crush on you chụp hình cùng một số nghệ sĩ Nhật. Giọng ca Crush on you chụp hình cùng một số nghệ sĩ Nhật.

Đặc biệt, không chỉ thu hút khán giả Nhật Bản bằng những ca khúc nổi tiếng như Bèo dạt mây trôiXe đạp, Phương Ly còn gây ấn tượng mạnh mẽ khi diện áo dài – trang phục truyền thống Việt Nam. Với vẻ ngoài cực xinh đẹp, một người hâm mộ tại Nhật đã ưu ái gọi Phương Ly là “mỹ nhân người Việt” khiến nữ ca sĩ rất thích thú.

Phương Ly được người hâm mộ tại Nhật gọi là mỹ nhân người Việt ảnh 5

Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp của Phương Ly trong tà áo dài truyền thông. Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp của Phương Ly trong tà áo dài truyền thông.

Phương Ly được người hâm mộ tại Nhật gọi là mỹ nhân người Việt ảnh 7

Đặc biệt với ca khúc “Xe đạp” được Phương Ly thể hiện bằng tiếng Nhật (Sakurairo Maukoro), nữ ca sĩ đã nhận được nhiều lời khen từ khán giả lẫn đơn vị tổ chức chương trình. Đặc biệt với ca khúc “Xe đạp” được Phương Ly thể hiện bằng tiếng Nhật (Sakurairo Maukoro), nữ ca sĩ đã nhận được nhiều lời khen từ khán giả lẫn đơn vị tổ chức chương trình.
Phương Ly thích thú selfie khi diện kimono. Phương Ly thích thú selfie khi diện kimono.

Phương Ly được người hâm mộ tại Nhật gọi là mỹ nhân người Việt ảnh 10

Trong khoảng thời gian Nhật, Phương Ly cũng tranh thủ thời gian rảnh rỗi để tham quan một số địa điểm nổi tiếng. Trong khoảng thời gian Nhật, Phương Ly cũng tranh thủ thời gian rảnh rỗi để tham quan một số địa điểm nổi tiếng.

Phương Ly được người hâm mộ tại Nhật gọi là mỹ nhân người Việt ảnh 12

Một số hình ảnh của Phương Ly tại Nhật. Một số hình ảnh của Phương Ly tại Nhật.