Chiều ngày 9/2, hình ảnh Phùng Thiệu PhongLâm Duẫn tay trong tay hẹn hò bí mật tại Thượng Hải đăng tải trên các trang báo. Theo tiết lộ, họ tình cảm như một đôi tình nhân và ngại ngùng khi thấy ống kính.

Một cư dân mạng là blogger có tiếng tên Hồ Phong sau đó còn chia sẻ thông tin Thiệu Phong cùng Lâm Duẫn đã quen biết từ tháng 9 năm ngoái. Họ từng đi ăn tối với bạn bè. Cư dân mạng phát hiện thêm bằng chứng cho thấy trong dịp Giao thừa vừa rồi, cặp đôi đã ở bên nhau.

Phùng Thiệu Phong là sao nam có tiếng của làng giải trí. Anh và Nghê Ni từng có 3 năm hẹn hò. Trong khi đó, Lâm Duẫn đang là sao trẻ được chú ý. Cô sinh năm 1996, đóng vai nữ chính trong Mỹ nhân ngư - siêu phẩm mới mùa Tết của Châu Tinh Trì.

Hiện hai nghệ sĩ chưa phản hồi về tin tức này.

Họ nắm tay tình tứ và mặc đồ đôi. Họ nắm tay tình tứ và mặc đồ đôi.
Lâm Duẫn và Phùng Thiệu Phong tình cảm xuất hiện tại Thượng Hải trong ngày 9/2. Lâm Duẫn và Phùng Thiệu Phong tình cảm xuất hiện tại Thượng Hải trong ngày 9/2.
Nguồn tin cho biết hai người đã bí mật hẹn hò. Nguồn tin cho biết hai người đã bí mật hẹn hò.
Ảnh trên trang cá nhân của Lâm Duẫn (phải) mới đây được cho chụp từ nhà Phùng Thiệu Phong. Trước đó, Nghê Ni đã từng chụp ảnh tại đây và sự trùng hợp là 100%. Ảnh trên trang cá nhân của Lâm Duẫn (phải) mới đây được cho chụp từ nhà Phùng Thiệu Phong. Trước đó, Nghê Ni đã từng chụp ảnh tại đây và sự trùng hợp là 100%.
Cặp đôi mới của làng giải trí là Lâm Duẫn và Phùng Thiệu Phong. Cặp đôi mới của làng giải trí là Lâm Duẫn và Phùng Thiệu Phong.
Lâm Duẫn sinh năm 1996 từng xuất hiện trên truyền hình khi mới 18 tuổi và được đánh giá có gương mặt đẹp na ná Thư Kỳ, cực giống Đại S. Không ngờ, chỉ một năm sau, nhờ được Châu Tinh Trì mới đóng chính trong Mỹ nhân ngư, Lâm Duẫn trở thành cái tên được o bế. Ở tuổi 20, cô đã có chỗ đứng riêng. Lâm Duẫn sinh năm 1996 từng xuất hiện trên truyền hình khi mới 18 tuổi và được đánh giá có gương mặt đẹp na ná Thư Kỳ, cực giống Đại S. Không ngờ, chỉ một năm sau, nhờ được Châu Tinh Trì mới đóng chính trong Mỹ nhân ngư, Lâm Duẫn trở thành cái tên được o bế. Ở tuổi 20, cô đã có chỗ đứng riêng.