2016 là một năm vô cùng bận rộn với nhiều thăng trầm của Noo Phước Thịnh: Chiến thắng ngoạn mục The Remix 2016, cực dễ thương và tận tâm trên ghế giám khảo The Voice Kids 2016, chăm chỉ ra những bản hit và liveshow đình đám thoả lòng người hâm mộ, lần đầu đóng phim ngắn Online Momfie: Trời ơi mẹ tôi cũng selfie,… Và mới đây tiếp tục chính thức là giám khảo của The Voice 2017. Đằng sau thành công là những giờ khổ luyện, không ít giọt nước mắt Noo đã giấu cho riêng mình để luôn rạng ngời dưới ánh đèn, chinh phục từng đỉnh cao mới của bản thân.

Noo Phước Thịnh đã có một năm hoạt động vô cùng tích cực. Noo Phước Thịnh đã có một năm hoạt động vô cùng tích cực.
Đằng sau thành công là những giờ khổ luyện, không ít giọt nước mắt Noo đã giấu cho riêng mình để luôn rạng ngời dưới ánh đèn, chinh phục từng đỉnh cao mới của bản thân. Đằng sau thành công là những giờ khổ luyện, không ít giọt nước mắt Noo đã giấu cho riêng mình để luôn rạng ngời dưới ánh đèn, chinh phục từng đỉnh cao mới của bản thân.

Noo Phước Thịnh chia sẻ về những hoạt động trong năm 2016 và kế hoạch cho 2017.

Dù rất bận nhưng năm nào Noo cũng dành thời gian tham gia buổi chụp hình Giữ Tết truyền thống, sống Tết hiện đại cùng các nghệ sĩ đồng nghiệp thân thiết như 1 kỷ niệm đánh dấu nỗ lực 1 năm hoạt động nghệ thuật. Tuy là người trẻ hiện đại, nam ca sĩ rất trân trọng những giá trị truyền thống văn hoá, lối sống của người Việt mình. “Là người con tình cảm, ngày Tết gần như Noo chỉ muốn dành thời gian bên gia đình mình để chăm sóc mẹ và cả được mẹ chăm nữa” - Noo Phước Thịnh cười lớn.

Tuy là người trẻ hiện đại, song nam ca sĩ rất trân trọng những giá trị truyền thống văn hoá, lối sống của người Việt mình. Tuy là người trẻ hiện đại, song nam ca sĩ rất trân trọng những giá trị truyền thống văn hoá, lối sống của người Việt mình.

Phía sau hào quang, Noo Phước Thịnh đã bao lần giấu nước mắt cho riêng mình

Chia sẻ về dự định Tết 2017 của mình, Noo cho hay: “Tết năm nay chắc là mình sẽ ăn Tết lâu hơn và niềm vui sẽ bùng phát hơn một chút tại thường thường trải qua 1 năm thành công có, sóng gió cũng có thì mình cũng thấy mình trưởng thành, sâu sắc hơn rất là nhiều. Cảm ơn 1 năm 2016 rất nhiều những thăng trầm, năm 2017 này chưa biết sẽ như thế nào nhưng mà Tết này mình cũng sẽ có 1 cái Tết yên ấm. Noo chỉ muốn được ngủ thật đã vì gần 2 tháng nay chỉ ngủ được 5 tiếng, muốn được đi coi 1 bộ phim, uống 1 ly nước mà mình yêu thích tại vì toàn uống nước suối chứ không được uống thứ nước mà mình thích” - Nam HLV Giọng hát Việt 2017 bộc bạch.

Nổi tiếng là ca sĩ rất kĩ tính, Noo Phước Thịnh có những điều kiêng rẩt cẩn thận trong ngày Tết như: Không dậy trễ, ăn mặc gọn gàng để đón chào không khí của năm mới với những điều tươi mới. Tết không được than vãn, không thở dài, Tết thì chỉ được vui, được cười, đi sai hướng là phải đi luôn không có được quay đầu trở lại. Nổi tiếng là ca sĩ rất kĩ tính, Noo Phước Thịnh có những điều kiêng rẩt cẩn thận trong ngày Tết như: Không dậy trễ, ăn mặc gọn gàng để đón chào không khí của năm mới với những điều tươi mới. Tết không được than vãn, không thở dài, Tết thì chỉ được vui, được cười, đi sai hướng là phải đi luôn không có được quay đầu trở lại.

Qua năm 2017, Noo cũng mong là mọi nhà sẽ luôn cảm nhận được sự ấm lòng trong ngày Tết từ những người thân xung quanh của mình, cho dù là mình có đi đâu xa chăng nữa thì cũng về ăn Tết với gia đình mình. Tết thì luôn nở nụ cười để cho một năm sum vầy, ấm no. Chúc mọi người luôn có sức khỏe để làm thật là nhiều những điều mình muốn, để có thật nhiều niềm vui và động lực để hoạt động cho cả 1 năm.