Nhân dịp ra Hà Nội biểu diễn, Phi Nhung bất ngờ được fanclub tổ chức sinh nhật vào chiều 18/4. Nữ ca sĩ hoàn toàn không biết về bữa tiệc sinh nhật đặc biệt này bởi trước đó, cô chỉ nghĩ là buổi trò chuyện thân mật với người hâm mộ Hà thành. 

Trước khi ra thủ đô, Phi Nhung có một đêm nhạc mini mừng sinh nhật tại phòng trà MTV (TP HCM) với đông đảo người hâm mộ tham dự tới gần 1 giờ sáng.

Phi Nhung bất ngờ trước bữa tiệc sinh nhật ấm cúng mà fanclub chuẩn bị cho mình. Phi Nhung bất ngờ trước bữa tiệc sinh nhật ấm cúng mà fanclub chuẩn bị cho mình.

Phi Nhung bối rối khi bị fan trét bánh kem sinh nhật khắp mặt

Gần 100 fan với đủ mọi lứa tuổi còn thay nhau tâm sự và gửi lời chúc đến Phi Nhung. Gần 100 fan với đủ mọi lứa tuổi còn thay nhau tâm sự và gửi lời chúc đến Phi Nhung.
Chị Hai Phi Nhung (tên gọi thân mật mà fan dành cho nữ danh ca) xúc động nghẹn ngào. Chị Hai Phi Nhung (tên gọi thân mật mà fan dành cho nữ danh ca) xúc động nghẹn ngào.
Nhưng cũng có lúc lại cười hết cỡ bên fan. Nhưng cũng có lúc lại cười hết cỡ bên fan.
Phi Nhung là một trong số ít ca sĩ có lượng người hâm mộ trải dài nhiều lứa tuổi và trên khắp trong lẫn ngoài nước. Phi Nhung là một trong số ít ca sĩ có lượng người hâm mộ trải dài nhiều lứa tuổi và trên khắp trong lẫn ngoài nước.

Phi Nhung bối rối khi bị fan trét bánh kem sinh nhật khắp mặt

Để đáp lại tình cảm của người hâm mộ, Phi Nhung hát tặng những bản hit, đồng thời song ca cùng người anh kết nghĩa - học trò Phú Quý. Để đáp lại tình cảm của người hâm mộ, Phi Nhung hát tặng những bản hit, đồng thời song ca cùng người anh kết nghĩa - học trò Phú Quý.

Phi Nhung bối rối khi bị fan trét bánh kem sinh nhật khắp mặt

Sau đó, Phi Nhung cắt bánh sinh nhật với mọi người. Sau đó, Phi Nhung cắt bánh sinh nhật với mọi người.
Nữ ca sĩ đã quậy tưng bừng - vừa ca hát, vừa chạy thành vòng tròn khắp khán phòng. Phi Nhung còn bất ngờ bị một người hâm mộ trét bánh lên khắp mặt khiến cô có chút bối rối. Nữ ca sĩ đã quậy tưng bừng - vừa ca hát, vừa chạy thành vòng tròn khắp khán phòng. Phi Nhung còn bất ngờ bị một người hâm mộ trét bánh lên khắp mặt khiến cô có chút bối rối.
Và nhanh chóng hôn luôn để thay lời chúc mừng. Và nhanh chóng hôn luôn để thay lời chúc mừng.

Phi Nhung bối rối khi bị fan trét bánh kem sinh nhật khắp mặt

Trong buổi sinh nhật, Phi Nhung cho biết sắp tới cô sẽ mở thêm một nhà hàng đồ ăn chay, lợi nhuận từ quán chay nữ ca sĩ dành hoàn toàn cho việc thiện nguyện và nuôi 19 người con của mình. Trong buổi sinh nhật, Phi Nhung cho biết sắp tới cô sẽ mở thêm một nhà hàng đồ ăn chay, lợi nhuận từ quán chay nữ ca sĩ dành hoàn toàn cho việc thiện nguyện và nuôi 19 người con của mình.