Thời gian vừa qua, chuyện tình yêu giữa nữ diễn viên xinh đẹp Midu và thiếu gia Phan Thành trở thành tâm điểm chú ý của dư luận. Những tưởng sau lùm xùm về người thứ ba, Midu khó lòng tha thứ cho Phan Thành thì vào tháng 1/2016, cặp đôi đã bị bắt gặp tình cảm trên phố.

Midu và Phan Thành những ngày còn mặn nồng, tình cảm. Midu và Phan Thành những ngày còn mặn nồng, tình cảm.

Chưa kịp vui mừng cho hạnh phúc của đôi trẻ thì những ngày qua, Phan Thành lại thường xuyên đăng tải dòng trạng thái đầy buồn bã. Đáng chú ý, gần đây nhất, thiếu gia trẻ bất ngờ chia sẻ bức ảnh chụp cùng em trai Phan Hoàng với chú thích: “2 thằng F.A đi với nhau“. Ngay lập tức, bức hình nhận được nhiều sự quan tâm của bạn bè và cư dân mạng. Thậm chí, nhiều người đã thắc mắc phải chăng Phan Thành đang ngầm tuyên bố độc thân. Tuy nhiên, anh chưa lên tiếng xác nhận thông tin này.

Phan Thành đăng tải dòng trạng thái ngầm tuyên bố độc thân khiến mọi người vô cùng thắc mắc? Phan Thành đăng tải dòng trạng thái ngầm tuyên bố độc thân khiến mọi người vô cùng thắc mắc?
Phan Thành và em trai Phan Hoàng. Phan Thành và em trai Phan Hoàng.

Phan Thành tuyên bố độc thân trên trang cá nhânPhan Thành tuyên bố độc thân trên trang cá nhân

Trước đó, thiếu gia trẻ cũng từng chia sẻ dòng trạng thái đầy tâm sự. Trước đó, thiếu gia trẻ cũng từng chia sẻ dòng trạng thái đầy tâm sự.

Trái ngược với tâm trạng của Phan Thành, về phía Midu lại thường xuyên chia sẻ hình ảnh xinh đẹp, trẻ trung và yêu đời. Thậm chí, nữ diễn viên “Thiên mệnh anh hùng” còn tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện và chăm chỉ tập gym để giữ vóc dáng thon gọn.

Phan Thành tuyên bố độc thân trên trang cá nhân

Trong khi đó, Midu lại thường xuyên đăng tải những hình ảnh xinh đẹp, trẻ trung và yêu đời. Trong khi đó, Midu lại thường xuyên đăng tải những hình ảnh xinh đẹp, trẻ trung và yêu đời.
Midu dành nhiều thời gian cho tập gym để giữ vóc dáng thon gọn. Midu dành nhiều thời gian cho tập gym để giữ vóc dáng thon gọn.