Ngay sau khi ra mắt album Cảm xúc, Phan Đinh Tùng tiếp tục gây bất ngờ khi anh vào một vai trò mới. Và nhân dịp kỷ niệm 5 năm ngày cưới, nam ca sĩ cùng bà xã Thái Ngọc Bích quyết định thử thách trong lĩnh vực kinh doanh làm đẹp. Đây cũng là món quà ý nghĩa anh muốn dành tặng cho người phụ nữ đã cùng anh xây dựng mái ấm hạnh phúc.

Trong buổi chiều tối 22/3, hàng loạt nghệ sĩ đã đến chia vui cùng vợ chồng Phan Đinh Tùng như Thu Thuỷ, Minh Thư, Trizzie Phương Trinh, Cam Thơ, siêu mẫu Bình Minh, Quách Tuấn Du, Bùi Anh Tuấn, Akira Phan, Hoàng Thanh, MC Anh Quân, Dương Ngọc Thái, Đức Tuấn, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, Nguyễn Hồng Thuận, gia đình nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong, Phạm Văn Mách……

Tổ ấm hạnh phúc của Phan Đinh Tùng. Tổ ấm hạnh phúc của Phan Đinh Tùng.
Bà xã Thái Ngọc Bích và con gái nhỏ Noel thu hút nhiều sự chú ý của mọi người. Bà xã Thái Ngọc Bích và con gái nhỏ Noel thu hút nhiều sự chú ý của mọi người.
Ai ai cũng bày tỏ ngưỡng khi Phan Đinh Tùng không chỉ thành công trong sự nghiệp mà còn có người vợ xinh đẹp, đảm đang. Ai ai cũng bày tỏ ngưỡng khi Phan Đinh Tùng không chỉ thành công trong sự nghiệp mà còn có người vợ xinh đẹp, đảm đang.

Phan Đinh Tùng hạnh phúc khoe vợ đẹp con xinh với bạn bè

Cô con gái nhỏ Noel thì lúc nào cũng đáng yêu, thông minh. Cô con gái nhỏ Noel thì lúc nào cũng đáng yêu, thông minh.
Cả gia đình lúc nào cũng rộn ràng tiếng cười. Cả gia đình lúc nào cũng rộn ràng tiếng cười.
Đến chúc mừng ngày vui vợ của chồng Phan Đinh Tùng còn có sự xuất hiện của Bùi Anh Tuấn. Đến chúc mừng ngày vui vợ của chồng Phan Đinh Tùng còn có sự xuất hiện của Bùi Anh Tuấn.
Gia đình nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong. Gia đình nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong.
Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận. Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận.
Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung và con trai. Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung và con trai.
Nam ca sĩ Hoàng Thanh. Nam ca sĩ Hoàng Thanh.
MC Anh Quân (Ngoài cùng bên phải). MC Anh Quân (Ngoài cùng bên phải).
Minh Thư, Thu Thủy. Minh Thư, Thu Thủy.
Trizzie Phương Trinh và Cam Thơ. Trizzie Phương Trinh và Cam Thơ.
Phạm Văn Mách. Phạm Văn Mách.