Với mong muốn tri ân bạn bè, người thân, báo chí… những người đã luôn bên cạnh nâng đỡ cho thành công hiện tại của mình, đêm qua (29/3), Hoa khôi du lịch Việt Nam 2017 - Đỗ Trần Khánh Ngân cùng hàng loạt những khách mời thân thiết đã có buổi tiệc thân mật, nhìn lại chặng đường đi đến ngôi vị Hoa khôi sáng giá của cô ngày hôm nay.

Đến tham dự sự kiện, không thể thiếu Hoa hậu Phạm Hương - “người thầy” và cũng là người bạn đồng hành cùng Khánh Ngân trong suốt 6 năm hoạt động vừa qua.

Khánh Ngân chọn cho mình bộ cánh lộng lẫy trong buổi tiệc của bản thân. Khánh Ngân chọn cho mình bộ cánh lộng lẫy trong buổi tiệc của bản thân.
Tất nhiên, không thể thiếu Hoa hậu Phạm Hương. Tất nhiên, không thể thiếu Hoa hậu Phạm Hương.
Vì không thể chúc mừng trong ngày Khánh Ngân đăng quang nên Phạm Hương đã cố gắng sắp xếp công việc ổn thoả để góp mặt trong ngày vui của học trò. Vì không thể chúc mừng trong ngày Khánh Ngân đăng quang nên Phạm Hương đã cố gắng sắp xếp công việc ổn thoả để góp mặt trong ngày vui của học trò.
3 thầy trò Phạm Hương, Khánh Ngân, Ngọc Loan dễ dàng vượt qua thử thách tạo dáng theo yêu cầu của các khách mời. 3 thầy trò Phạm Hương, Khánh Ngân, Ngọc Loan dễ dàng vượt qua thử thách tạo dáng theo yêu cầu của các khách mời.
Khánh Ngân và Ngọc Loan đều được đánh giá có vẻ đẹp của hoa hậu ngay từ khi thi The Face. Và Khánh Ngân đã chứng minh được điều dự đoán đó là đúng. Khánh Ngân và Ngọc Loan đều được đánh giá có vẻ đẹp của hoa hậu ngay từ khi thi The Face. Và Khánh Ngân đã chứng minh được điều dự đoán đó là đúng.
Buổi tiệc còn có sự góp mặt của Á quân The Face - Chúng Huyền Thanh. Buổi tiệc còn có sự góp mặt của Á quân The Face - Chúng Huyền Thanh.
Anh Đức. Anh Đức.
Siêu mẫu Ngọc Tình (phải) và MC Anh Quân (trái) cũng đến chung vui cùng Khánh Ngân. Siêu mẫu Ngọc Tình (phải) và MC Anh Quân (trái) cũng đến chung vui cùng Khánh Ngân.
Khánh Ngân cũng cảm ơn đến Hoa hậu quý bà Thu Hoài, người luôn sát cánh, âm thầm theo dõi, động viên tinh thần cho mình. Khánh Ngân cũng cảm ơn đến Hoa hậu quý bà Thu Hoài, người luôn sát cánh, âm thầm theo dõi, động viên tinh thần cho mình.
Khánh Ngân xúc động khi nhìn lại hành trình của mình tại Hoa khôi du lịch Việt Nam vừa qua. Khánh Ngân xúc động khi nhìn lại hành trình của mình tại Hoa khôi du lịch Việt Nam vừa qua.