Xinh đẹp, bản lĩnh và đa tài - đó là những mỹ từ giới truyền thông ưu ái dành tặng Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương.

Được biết, Phạm Hương vừa tham gia một dự án phim ngắn mới mang tên Câu chuyện Nắng Mai, cũng là lần đầu tiên cô thử sức với vai trò là một diễn viên. Khác với hình ảnh kiêu sa, sang trọng mà mọi người đã quen nhìn thấy ở cô Hoa Hậu này, Phạm Hương vào vai cô gái trẻ Nắng Mai thật giản dị, ngây thơ nhưng đầy nghị lực và quyết tâm thực hiện đam mê của mình.

Hình ảnh của Phạm Hương trong phim Câu chuyện Nắng Mai. Hình ảnh của Phạm Hương trong phim Câu chuyện Nắng Mai.

Ít ai biết được rằng nhiều tình tiết trong câu chuyện được xây dựng dựa trên những trải nghiệm của Phạm Hương trước khi cô trở thành Hoa Hậu.

Đó là sự thay đổi đáng kinh ngạc từ một cô bé chưa có khái niệm gì về thời trang, đến một Hoa hậu xinh đẹp được nhiều người ngưỡng mộ như hiện nay. Nắng Mai nhắc Phạm Hương nhớ lại những năm tháng cũ, khi cô còn viết những mục tiêu và ước mơ lên giấy rồi tỉ mỉ dán ở góc phòng - chọn vị trí nổi bật nhất để nhắc nhớ cô mỗi ngày. Cô đã trải qua nhiều khó khăn, thử thách, và cả những lúc tưởng như phải từ bỏ ước mơ…

Phạm Hương lạ lẫm trong phim ngắn mới

Thế nhưng, bằng nghị lực, tài năng và sự kiên trì, Phạm Hương đã từng bước chinh phục hàng triệu trái tim Việt Nam.

“Chỉ cần có đam mê và quyết tâm, mình sẽ làm được” - phương châm của Nắng Mai và cũng chính là lời nhắn nhủ Phạm Hương muốn gửi đến tất cả bạn trẻ. Không có con đường nào trải đầy hoa hồng. Không có đỉnh cao dễ dàng chinh phục. Thành công chỉ mỉm cười với những người có đam mê và dám quyết tâm thực hiện đam mê!

Không dừng lại ở đó, sau khi đăng quang, “Hoa hậu quốc dân” luôn tích cực tham gia các hoạt động nghệ thuật, cũng như các chương trình công tác xã hội để lan tỏa các thông điệp ý nghĩa và truyền cảm hứng những người yêu mến cô.

Phạm Hương lạ lẫm trong phim ngắn mới

Trong phim ngắn Câu chuyện Nắng Mai, người xem sẽ cảm thấy thú vị khi phát hiện ra một điểm tương đồng nữa giữa Nắng Mai và Phạm Hương.

Phạm Hương chia sẻ: “Thời đi học, Hương hay đi bộ từ nhà đến trường và không hề che chắn bảo vệ da, cũng ít quan tâm đến ngoại hình, cứ như một đứa con trai. Mẹ Hương thường nhắc nhở Hương phải biết chăm sóc vẻ bề ngoài, nhưng Hương hiếm khi làm được”.

Thế rồi từ khi quyết tâm chinh phục các cuộc thi người mẫu, Phạm Hương nhận ra rằng, ngoài vóc dáng và nét đẹp, thì làn da chính là điểm nhấn cực kỳ quan trọng của mỗi cô gái. Làn da đẹp sẽ khiến bạn tự tin hơn rất nhiều và tạo ấn tượng với người đối diện.

Phạm Hương lạ lẫm trong phim ngắn mới

Nhân vật Nắng Mai cũng thế, sau những vấp váp và khó khăn của cuộc sống, cô quyết tâm vượt qua giới hạn bản thân để trở thành một người mẫu chuyên nghiệp, góp phần truyền cảm hứng cho những bạn trẻ khác.

“Hãy cứ sống đam mê và kiên định với con đường mình đã chọn và cũng đừng quên chăm sóc và yêu thương bản thân mỗi ngày để mình luôn xinh đẹp các bạn nhé. Chúc các bạn thành công” - Phạm Hương nhắn nhủ.

Xem ngay phim ngắn của Phạm Hương TẠI ĐÂY.