Sáng nay (3/10), BTC Hoa hậu Hoàn Vũ 2015 đã tổ chức buổi tổng duyệt cuối cùng trước khi đêm chung kết lên sóng vào tối nay. Và như thông lệ, một gương mặt Hoa hậu giả định sẽ được lựa chọn để chạy đường dây chương trình. Cô gái đang gặp nhiều lùm xùm nhất Phạm Hương bất ngờ được MC Phan Anh xướng tên trong buổi tổng duyệt. Được biết, đây chỉ là một lựa chọn ngẫu nhiên và không hề có ảnh hưởng gì đến kết quả được công bố vào tối nay.

 Phạm Hương bất ngờ được chọn là Hoa hậu giả định trong buổi tổng duyệt sáng nay (ảnh cư dân mạng) Phạm Hương bất ngờ được chọn là Hoa hậu giả định trong buổi tổng duyệt sáng nay (ảnh cư dân mạng)

Từ khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam (lọt vào top 10) cho đến khi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam lần này, người đẹp liên tục bị tin đồn bủa vây. Sáng nay, NTK Võ Việt Chung lại tiếp tục tố cáo Phạm Hương là người giả dối và không xứng đáng lên ngôi hoa hậu. Trước những diễn biến mới nhất, vị trí Hoa hậu đang ngày càng trở nên nhạy cảm hơn đối với Phạm Hương và phản ứng của BTC trước những thông tin lùm xùm này.

Phạm Hương được chọn là Hoa hậu giả định giữa bão scandal

 Phạm Hương cũng được trang Missology dự đoán là ứng viên số 1 của ngôi vị Hoa hậu. Phạm Hương cũng được trang Missology dự đoán là ứng viên số 1 của ngôi vị Hoa hậu.