Trong làng giải trí, cái tên Hồ Khanh không mấy xa lạ bởi anh là một trong những chuyên gia trang điểm có hơn 20 năm trong nghề và là tên tuổi gắn bó với ngôi sao số 1 Mỹ Tâm. Dưới bàn tay phù phép của Hồ Khanh, các mỹ nhân Việt đã có sự lột xác tích cực về ngoại hình và tự tin khi xuất hiện trước công chúng. Và cũng không bất ngờ khi anh là một trong những chuyên gia đầu tiên trang điểm cho Hoa hậu Phạm Hương. Tuy nhiên, phản ứng của cộng đồng mạng khi xem qua “tác phẩm” của Hồ Khanh trên gương mặt Phạm Hương lần này lại không nhận được nhiều lời khen tặng.

 Chuyên gia trang điểm cập nhật bộ ảnh mới để “nhờ” mọi người nhận xét. Chuyên gia trang điểm cập nhật bộ ảnh mới để “nhờ” mọi người nhận xét.
 Phạm Hương trang điểm đậm, nhưng với màu son hồng giúp gương mặt cô tươi trẻ hơn Phạm Hương trang điểm đậm, nhưng với màu son hồng giúp gương mặt cô tươi trẻ hơn

Phạm Hương bất ngờ xấu lạ qua bàn tay của make-up Mỹ Tâm

 Khi chọn son đỏ, trông Phạm Hương trông già dặn và có phần dữ dằn hơn. Khi chọn son đỏ, trông Phạm Hương trông già dặn và có phần dữ dằn hơn.
 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam khác lạ với lối trang điểm đậm. Một số cư dân mạng nhận xét bức ảnh này đã làm Phạm Hương già đi vài tuổi. Màu son toàn môi đỏ đậm này đã phần nào khiến khuôn miệng người đẹp rộng hơn. Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam khác lạ với lối trang điểm đậm. Một số cư dân mạng nhận xét bức ảnh này đã làm Phạm Hương già đi vài tuổi. Màu son toàn môi đỏ đậm này đã phần nào khiến khuôn miệng người đẹp rộng hơn.