Ngày 4/10, Phạm Băng Băng tham dự show thời trang Louis Vuitton tại Tuần lễ thời trang Paris. Nữ diễn viên Võ Mỵ Nương truyền kỳ gây ấn tượng mạnh với ngoại hình thời thượng, sang chảnh.

Với mái tóc buộc cao, nhuộm màu khói hợp thời trang, Phạm Băng Băng gây ấn tượng với ngoại hình trẻ trung, xinh đẹp. Với mái tóc buộc cao, nhuộm màu khói hợp thời trang, Phạm Băng Băng gây ấn tượng với ngoại hình trẻ trung, xinh đẹp.
Phạm Băng Băng là người đại diện duy nhất của Louis Vuitton tại Trung Quốc. Điều này cho thấy vị thế, đẳng cấp của nữ diễn viên. Phạm Băng Băng là người đại diện duy nhất của Louis Vuitton tại Trung Quốc. Điều này cho thấy vị thế, đẳng cấp của nữ diễn viên.
Cô cũng vừa được vinh danh là 1 trong 500 người có ảnh hưởng lớn nhất đến làng thời trang thế giới năm 2017. Cô cũng vừa được vinh danh là 1 trong 500 người có ảnh hưởng lớn nhất đến làng thời trang thế giới năm 2017.

Phạm Băng Băng sang chảnh, thời thượng thu hút ống kính thế giới tại Paris ảnh 3

Nữ diễn viên được đánh giá là có thể xử lý nhiều bộ trang phục khó, thể hiện được nét đặc trưng của mỗi bộ trang phục riêng. Ví dụ như trong trường hợp này, bộ đồ không hề dễ mặc. Nữ diễn viên được đánh giá là có thể xử lý nhiều bộ trang phục khó, thể hiện được nét đặc trưng của mỗi bộ trang phục riêng. Ví dụ như trong trường hợp này, bộ đồ không hề dễ mặc.
Trước đó, Phạm Băng Băng cũng tham dự nhiều show thời trang khác trong khuôn khổ tuần lễ thời trang Paris. Trước đó, Phạm Băng Băng cũng tham dự nhiều show thời trang khác trong khuôn khổ tuần lễ thời trang Paris.
Cô luôn là khách mời VIP trong mỗi bữa tiệc, được đón tiếp bởi người đứng đầu nhãn hàng. Cô luôn là khách mời VIP trong mỗi bữa tiệc, được đón tiếp bởi người đứng đầu nhãn hàng.
Có thể nói, 2017 là 1 năm vô cùng thành công của Phạm Băng Băng. Có thể nói, 2017 là 1 năm vô cùng thành công của Phạm Băng Băng.