Tối 15/9, sự kiện trao giải hàng năm do GQ tổ chức diễn ra tại Thượng Hải với sự có mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Là hai trong số những diễn viên nữ hiếm hoi của sự kiện, Phạm Băng Băng và nàng “A Châu” Lưu Đào thu hút sự chú ý.

Phạm Gia nổi bật trong bộ váy hoa rực rỡ. Chẳng kém cạnh, Lưu Đào quyến rũ với váy cắt xẻ, lấp lửng khoe lưng trần. Từ sau khi gia đình gặp khó khăn về tài chính, Lưu Đào thường xuyên xuất hiện trong các sự kiện. Tại lễ trao giải GQ tối qua, cô và Phạm Băng Băng tranh nhau vị trí nữ hoàng thảm đỏ.

Ngoài ra còn có các nghệ sĩ nổi tiếng: Đồng Đại Vỹ, Tỉnh Bá Nhiên, Trương Huệ Văn, Tiểu Tống Giai… xuất hiện trong sự kiện.

Loạt nghệ sĩ tại thảm đỏ GQ 2015:

 Phạm Băng Băng nổi bật tại sự kiện do GQ tổ chức. Cô không đi cùng bạn trai Lý Thần nhưng tiết lộ là người chủ động chọn áo vest cho anh. Phạm Băng Băng nổi bật tại sự kiện do GQ tổ chức. Cô không đi cùng bạn trai Lý Thần nhưng tiết lộ là người chủ động chọn áo vest cho anh.
 Nét đẹp lộng lẫy của Phạm Băng Băng. Nét đẹp lộng lẫy của Phạm Băng Băng.
 Cùng với Lưu Đào, cô thu hút mọi ống kính của cánh phóng viên có mặt. Cùng với Lưu Đào, cô thu hút mọi ống kính của cánh phóng viên có mặt.
 Vẻ đẹp tự tin của Lưu Đào. Vẻ đẹp tự tin của Lưu Đào.
 Nàng A Châu trong Thiên long bát bộ năm xưa ngày càng trẻ đẹp. Nàng A Châu trong Thiên long bát bộ năm xưa ngày càng trẻ đẹp.
 Người đẹp khoe vai trần quyến rũ. Người đẹp khoe vai trần quyến rũ.
 Lý Thần lẻ bóng đến trước Phạm Băng Băng. Lý Thần lẻ bóng đến trước Phạm Băng Băng.
 Siêu mẫu Hồ Binh xuất hiện. Siêu mẫu Hồ Binh xuất hiện.
 Tỉnh Bách Nhiên nổi bật với vest hoa. Tỉnh Bách Nhiên nổi bật với vest hoa.
 Tài tử Trần Khôn. Tài tử Trần Khôn.
 Mỹ nam Lý Dịch Phong. Mỹ nam Lý Dịch Phong.
 Luhan vui vẻ trên thảm đỏ. Luhan vui vẻ trên thảm đỏ.
 Tiểu Tống Giai. Tiểu Tống Giai.
 Ngô Thần Quân dự sự kiện sau thời gian vắng mặt do vừa sinh nở. Ngô Thần Quân dự sự kiện sau thời gian vắng mặt do vừa sinh nở.
 Tài tử Đồng Đại Vỹ. Tài tử Đồng Đại Vỹ.
 Nữ diễn viên Trần Sổ. Nữ diễn viên Trần Sổ.