Trang Ifeng cho biết, khi có mặt tại trung tâm mua sắm ở Hong Kong, Phạm Băng Băng khá vui vẻ. Cô cùng Lý Thần chọn nhiều đồ trước khi ra về. Một số trang mạng tỏ ra nghi ngờ với vòng hai có vẻ phình ra của người đẹp. Nhiều nguồn tin cho rằng, có thể nữ diễn viên họ Phạm mang bầu và đó lý do khiến cô vội vàng lo chuyện đám cưới.

Phạm Băng Băng bụng lùm xùm đi sắm đồ cho tổ ấm

Phạm Băng Băng bụng lùm xùm đi sắm đồ cho tổ ấm

Trước đó, báo chí đưa tin, Phạm Băng Băng và Lý Thần tổ chức đám cưới ngày 1/10 tới. Cư dân mạng cho biết bắt gặp Lý - Phạm đi mua biệt thự và sắm đồ nội thất gia đình. Vì mang thai nên dự kiến sau sinh nở, nữ diễn viên tạm thời rút khỏi showbiz, ổn định chăm lo gia đình.

Tại Hong Kong, khi được hỏi liên tục về chuyện đám cưới, Phạm Băng Băng lắc đầu: “Không có chuyện đó”. Cô từ chối trả lời thêm về những tin đồn gần đây. “Khi nào có tin vui, chắc chắn tôi thông báo sớm” - cô chia sẻ.

Phạm Băng Băng và Lý Thần quen nhau từ 10 năm trước, nhưng chỉ đến khi bộ phim truyền hình Võ Mỵ Nương truyền kỳ bấm máy hồi cuối năm 2013, hai người mới có cơ hội hợp tác và nên duyên. Tháng 3/2014, lần đầu tiên, họ đăng tải ảnh chụp chung trên trang cá nhân.

Phạm Băng Băng bụng lùm xùm đi sắm đồ cho tổ ấm

Tháng 1 vừa rồi, Sina công khai ảnh Phạm Băng Băng và Lý xuất hiện tại sân bay Lai Sơn Yên Đài đến thăm nhà tài tử. Cũng thời gian này, Lý Thần ra mắt gia đình Phạm Gia. Sau gần hai năm hẹn hò bí mật, chyện tình của cặp đôi càng ngày càng được đẩy lên cao trào. Tiêu điểm là ngày 29/5, Phạm Băng Băng đã chính thức lên tiếng công khai mối quan hệ với Lý Thần bằng bức ảnh “Chúng tôi” trên trang Weibo.