Mới đây, thông qya trang cá nhân, Pha Lê vừa chia sẻ một dòng trạng thái liên quan đến việc cô bị một người lạ mặt mời tham gia cuộc thi Hoa hậu và đảm bảo rằng mình sẽ có được danh hiệu Á hậu với giá 13 ngàn USD.

 Nguyên văn chia sẻ của Pha Lê trên trang cá nhân. Nguyên văn chia sẻ của Pha Lê trên trang cá nhân.
 Người lạ mặt nhắn tin gạ gẫm Pha Lê đi thi Hoa hậu. Người lạ mặt nhắn tin gạ gẫm Pha Lê đi thi Hoa hậu.
 Cuộc thi “không ai biết” này sẽ được tổ chức tại Las Vegas. Ca sĩ Pha Lê thậm chí còn được phát hành DVD nếu hát một ca khúc ở phần thi tài năng. Cuộc thi “không ai biết” này sẽ được tổ chức tại Las Vegas. Ca sĩ Pha Lê thậm chí còn được phát hành DVD nếu hát một ca khúc ở phần thi tài năng.
 Trước những lời chào mời, nữ ca sĩ vẫn kiên quyết đáp trả một cách nhẹ nhàng nhưng rất thẳng thắn. Trước những lời chào mời, nữ ca sĩ vẫn kiên quyết đáp trả một cách nhẹ nhàng nhưng rất thẳng thắn.
 Chưa kể người này còn liên tục thể hiện quen biết với nhiều người làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật như nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn, stylist Đỗ Long,… Chưa kể người này còn liên tục thể hiện quen biết với nhiều người làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật như nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn, stylist Đỗ Long,…

Trước những lời “chào mời” về một danh hiệu phù phiếm, Pha Lê vẫn đáp trả một cách nhẹ nhàng và thẳng thắn với quan điểm, cô là ca sĩ, đồng thời nếu cần danh hiệu thì bản thân phải nỗ lực giành lấy chứ không phải bỏ tiền ra để mua bán hay trao đổi.