Thời gian gần đây, Katy Perry và Orlando Bloom đang tận hưởng khoảng thời gian đầu hẹn hò ngọt ngào. Cuối tuần qua, cặp đôi được trông thấy dạo chơi ở nông trại San Ysidro, Santa Barbara. Tại đây, giọng ca gợi cảm và tài tử Cướp biển vùng Caribe có những giây phút mùi mẫn. Trong một khoảnh khắc, Orlando đè lên người khóa môi Katy.

Katy và Orlando ở nông trại San Ysidro, Santa Barbara cuối tuần qua. Katy và Orlando ở nông trại San Ysidro, Santa Barbara cuối tuần qua.
Tài tử người Anh đè bạn gái và hôn cô cuồng nhiệt. Tài tử người Anh đè bạn gái và hôn cô cuồng nhiệt.

Trang E! trích lời một nguồn tin tiết lộ, Katy và Orlando đã chính thức công khai mối quan hệ. “Katy biết Orlando là người thực tế như nào. Họ dường như nghiêm túc với mối quan hệ này, cô ấy đã gọi anh ấy là bạn trai” - nguồn tin nói.

Sau khi thân mật ở sự kiện Quả cầu vàng, cặp đôi luôn quấn quýt không rời. Sau khi thân mật ở sự kiện Quả cầu vàng, cặp đôi luôn quấn quýt không rời.

Hồi đầu tháng 3, cặp đôi cùng đi nghỉ ở Hawaii. Sau khi trở về Los Angeles, Orlando đưa Katy về quê nhà ở Anh và giới thiệu cô với mẹ anh. Trước đó, Katy đã được Orlando đưa đi chơi cùng cậu con trai riêng Flynn. “Katy gặp Flynn và 2 cô cháu khá thân thiết. Cô ấy thấy Flynn rất dễ thương và ngoan ngoãn. Katy cũng muốn có những đứa con trong tương lai” - nguồn tin nói tiếp. Tài tử người Anh cũng đến concert xem bạn gái biểu diễn.