Ngày 16/4, á quân Giọng hát Việt nhí 2015 Nguyễn Trọng Tiến Quang có dịp gặp gỡ “đàn anh” Noo Phước Thịnh trong một sự kiện tại Công viên nước Hồ Tây, Hà Nội. Ngay khi vừa gặp trong hậu trường chuẩn bị cho buổi diễn, Tiến Quang - Noo Phước Thịnh có những khoảnh khắc thân thiết với nhau. 

Ca sĩ Noo Phước Thịnh và Tiến Quang. Ca sĩ Noo Phước Thịnh và Tiến Quang.

Tiến Quang chia sẻ, cậu bé thần tượng Noo Phước Thịnh từ lâu bởi ngoại hình sáng lẫn giọng hát khỏe khoắn, ấm áp. Có cơ hội gặp gỡ “đàn anh” ngoài đời, Tiến Quang cho biết, bản thân rất vui và hạnh phúc.

Tiến Quang tiết lộ, mình rất hâm mộ đàn anh Noo Phước Thịnh. Tiến Quang tiết lộ, mình rất hâm mộ đàn anh Noo Phước Thịnh.

Noo Phước Thịnh thân thiết bên á quân Giọng hát Việt nhí Tiến Quang

Noo Phước Thịnh lúc nào cũng nhí nhảnh và chiếm trọn tình cảm của người hâm mộ. Noo Phước Thịnh lúc nào cũng nhí nhảnh và chiếm trọn tình cảm của người hâm mộ.
Tiến Quang là thí sinh nổi bật tại Giọng hát Việt nhí 2015 với ngoại hình mũm mĩm và giọng hát đầy nội lực. Phong cách âm nhạc của Tiến Quang rất hiện đại, mạnh mẽ và bắt kịp những xu hướng thời thượng trên thế giới. Tiến Quang là thí sinh nổi bật tại Giọng hát Việt nhí 2015 với ngoại hình mũm mĩm và giọng hát đầy nội lực. Phong cách âm nhạc của Tiến Quang rất hiện đại, mạnh mẽ và bắt kịp những xu hướng thời thượng trên thế giới.
Sau khi đạt giải thưởng, Tiến Quang vẫn tiếp tục theo học người thầy đã rèn luyện cho mình trước đó là ca sĩ Hà Anh. Sau khi đạt giải thưởng, Tiến Quang vẫn tiếp tục theo học người thầy đã rèn luyện cho mình trước đó là ca sĩ Hà Anh.
Trong sự kiện âm nhạc, Tiến Quang là người biểu diễn trước. Cậu bé thể hiện hai ca khúc là Bay và Cánh chim lạ. Trong sự kiện âm nhạc, Tiến Quang là người biểu diễn trước. Cậu bé thể hiện hai ca khúc là Bay Cánh chim lạ.
Tuy tuổi đời còn nhỏ nhưng trải qua cuộc thi Giọng hát Việt nhí và đã đi biểu diễn tại nhiều sự kiện nên Tiến Quang tỏ ra tự tin khi biểu diễn trước gần một nghìn khán giả. Á quân Giọng hát Việt nhí khoe giọng hát cao vút, vũ đạo khá bài bản, đồng thời nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả có mặt. Tuy tuổi đời còn nhỏ nhưng trải qua cuộc thi Giọng hát Việt nhí và đã đi biểu diễn tại nhiều sự kiện nên Tiến Quang tỏ ra tự tin khi biểu diễn trước gần một nghìn khán giả. Á quân Giọng hát Việt nhí khoe giọng hát cao vút, vũ đạo khá bài bản, đồng thời nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả có mặt.
Cũng trong sự kiện, Noo Phước Thịnh tạo “bão” khi xuất hiện với vẻ ngoài điển trai và phong cách ăn mặc tinh tế. Cũng trong sự kiện, Noo Phước Thịnh tạo “bão” khi xuất hiện với vẻ ngoài điển trai và phong cách ăn mặc tinh tế.
Anh thể hiện những hit như Xa em, Gạt đi nước mắt, Mãi mãi bên nhau… Anh thể hiện những hit như Xa em, Gạt đi nước mắt, Mãi mãi bên nhau…

Noo Phước Thịnh thân thiết bên á quân Giọng hát Việt nhí Tiến Quang

Noo Phước Thịnh giao lưu hết mình với fan. Noo Phước Thịnh giao lưu hết mình với fan.

Noo Phước Thịnh thân thiết bên á quân Giọng hát Việt nhí Tiến Quang

Anh chàng cũng nhận được tình cảm của fan bằng các hành động như tặng nước uống, thậm chí có fan nữ còn bất chấp hàng rào bảo vệ để lao lên… lau mồ hôi chon nam ca sĩ. Anh chàng cũng nhận được tình cảm của fan bằng các hành động như tặng nước uống, thậm chí có fan nữ còn bất chấp hàng rào bảo vệ để lao lên… lau mồ hôi chon nam ca sĩ.