Mới đây, Noo Phước Thịnh đã chính thức có câu trả lời dành cho khán giả về sự việc hủy show diễn tại công viên nước Đầm Sen, TP.HCM. Nam HLV The Voice 2017 cho biết anh vẫn đang giải quyết sự việc một cách êm đẹp nhất.

Thông qua dòng trạng thái, Noo Phước Thịnh cũng gián tiếp phủ nhận thông tin xúc phạm người bạn thân thiết Đông Nhi và nữ ca sĩ đàn chị Hồ Ngọc Hà. Thậm chí, anh sẽ nhờ đến sự can thiệp của công an nếu câu chuyện đi quá xa và gây ảnh hưởng đến bản thân mình.

Noo Phước Thịnh chính thức lên tiếng về nghi án hủy show, xúc phạm Đông Nhi

Trước đó không lâu, cộng đồng có dịp dậy sóng khi một tài khoản Facebook chia sẻ về sự việc Noo Phước Thịnh hủy show tại công viên nước Đầm Sen vì poster chương trình in hình Đông Nhi to hơn. Đồng thời, người này cũng tiết lộ giọng ca Thương mấy cũng là người dưng đã dùng những lời lẽ miệt thị, xúc phạm đến Đông Nhi như nhờ bạn trai Ông Cao Thắng mua giải The Remix, thuê fan cổ vũ…

Chia sẻ của một tài khoản Facebook khiến cho cộng đồng mạng dậy sóng. Chia sẻ của một tài khoản Facebook khiến cho cộng đồng mạng dậy sóng.
Sự việc mới đây khiến cho cộng đồng fan của Đông Nhi và Noo Phước Thịnh hoang mang, căng thẳng hơn bao giờ hết. Sự việc mới đây khiến cho cộng đồng fan của Đông Nhi và Noo Phước Thịnh hoang mang, căng thẳng hơn bao giờ hết.