Trong hậu trường liveshow 5 The Remix 2016, Ngô Kiến Huy tiếp tục là nhân vật gây náo loạn. Tuần này, vì để chuẩn bị minh hoạ cho ca khúc Trống cơm, chàng Bắp đã không ngại xấu khi nhuộm đen răng, tạo điểm thú vị cho tiết mục của mình.

Với diện mạo mới, nam ca sĩ đã khiến người bạn thân Noo Phước Thịnh ngạc nhiên và bỏ chạy khi bắt gặp nụ cười “Tình người duyên ma” của Ngô Kiến Huy.

Ngô Kiến Huy tốn khá nhiều thời gian cho việc nhuộm đen răng. Ngô Kiến Huy tốn khá nhiều thời gian cho việc nhuộm đen răng.
Anh khiến mọi người phải bật cười sau khi hóa trang. Anh khiến mọi người phải bật cười sau khi hóa trang.
Noo Phước Thịnh bất ngờ với diện mạo “xấu lạ” của chàng Bắp. Noo Phước Thịnh bất ngờ với diện mạo “xấu lạ” của chàng Bắp.
Giọng ca Xa em tỏ ra rất bất ngờ và bỏ chạy khi bắt gặp nụ cười “đen toàn tập” của Ngô Kiến Huy. Giọng ca Xa em tỏ ra rất bất ngờ và bỏ chạy khi bắt gặp nụ cười “đen toàn tập” của Ngô Kiến Huy.
Giây phút mọi người vui vẻ với nhau trước giờ lên sóng. Giây phút mọi người vui vẻ với nhau trước giờ lên sóng.

Noo bỏ chạy vì tạo hình răng đen Tình người duyên ma của Ngô Kiến Huy

Ngô Kiến Huy chụp ảnh “tạo xấu” cùng team. Ngô Kiến Huy chụp ảnh “tạo xấu” cùng team.
Noo Phước Thinh tiếp tục cuốn hút mọi người bởi vẻ điển trai của mình. Noo Phước Thinh tiếp tục cuốn hút mọi người bởi vẻ điển trai của mình.
Maya tất bật hóa trang. Maya tất bật hóa trang.
Soobin Hoàng Sơn thắp nhang cầu nguyện bàn thờ tổ. Soobin Hoàng Sơn thắp nhang cầu nguyện bàn thờ tổ.
Hoàng Thùy Linh “cô đơn” một góc trong hậu trường chờ đợi đến phần thi của mình. Hoàng Thùy Linh “cô đơn” một góc trong hậu trường chờ đợi đến phần thi của mình.
Emily cá tính trong bộ trang phục bắt mắt. Emily cá tính trong bộ trang phục bắt mắt.
DJ Tít DJ Tít
Ngoài sân khấu Hồ Ngọc Hà tiếp tục thu hút phóng viên khi xuất hiện với vai trò giám khảo khách mời. Ngoài sân khấu Hồ Ngọc Hà tiếp tục thu hút phóng viên khi xuất hiện với vai trò giám khảo khách mời.
S.T (365) đến cổ vũ những thí sinh trong liveshow 5. S.T (365) đến cổ vũ những thí sinh trong liveshow 5.
Người mẫu LiLy Nguyễn. Người mẫu LiLy Nguyễn.