Bên cạnh tài năng nghệ thuật, một trong những “vũ khí” mạnh nhất của các sao nữ Vbiz đó chính là nhan sắc. Và để lôi cuốn công chúng, họ không ngần ngại sử dụng “vũ khí” này, liên tục khiến ai nấy phải choáng ngợp khi thể hiện sự quyến rũ trong những bộ trang phục cực gợi cảm, thậm chí táo bạo. Tuy nhiên, nếu như nhiều mỹ nhân ưa chuộng phong cách khéo léo khoe vòng 1 hay vòng 3 căng đầy sức sống thì không ít người đẹp lại tự tin nhất với vòng 2 con kiến của mình và thường xuyên phô diễn nó một cách nóng bỏng nhất.

Được mệnh danh là “nữ hoàng nội y”, Ngọc Trinh từng nhiều lần “đốt mắt” người hâm mộ bằng những bộ cánh xuyên thấu vô cùng táo bạo. Được mệnh danh là “nữ hoàng nội y”, Ngọc Trinh từng nhiều lần “đốt mắt” người hâm mộ bằng những bộ cánh xuyên thấu vô cùng táo bạo.

Những mỹ nhân chuộng khoe eo nhất showbiz Việt

Trong đó, người đẹp không ngần ngại khoe trọn vòng eo 56 nổi tiếng của mình Trong đó, người đẹp không ngần ngại khoe trọn vòng eo 56 nổi tiếng của mình
Hà Anh là một trong số ít những người đẹp sở hữu hình thể vô cùng chuẩn mực. Hà Anh là một trong số ít những người đẹp sở hữu hình thể vô cùng chuẩn mực.
Vòng eo của cô hoàn hảo tới nỗi dù là trong những bộ trang phục kín đáo thế này vẫn dễ dàng khiến người hâm mộ “chết đứng”. Vòng eo của cô hoàn hảo tới nỗi dù là trong những bộ trang phục kín đáo thế này vẫn dễ dàng khiến người hâm mộ “chết đứng”.
Trong danh sách này không thể không nhắc đến Tóc Tiên với vòng eo phẳng lì đáng ghen tị. Trong danh sách này không thể không nhắc đến Tóc Tiên với vòng eo phẳng lì đáng ghen tị.
Nhờ việc luyện tập đều đặn nên nữ HLV The Voice có hình thể rất đẹp và cân đối. Nhờ việc luyện tập đều đặn nên nữ HLV The Voice có hình thể rất đẹp và cân đối.
Diệp Lâm Anh cũng là một trong những người đẹp rất ưa chuộng khoe vòng 2. Diệp Lâm Anh cũng là một trong những người đẹp rất ưa chuộng khoe vòng 2.

Những mỹ nhân chuộng khoe eo nhất showbiz Việt

Cô thường chọn những bộ trang phục khoét eo để có thể khoe trọn lợi thế hình thể này. Cô thường chọn những bộ trang phục khoét eo để có thể khoe trọn lợi thế hình thể này.
Dù không cao lớn nhưng Thiều Bảo Trâm sở hữu vóc dáng cùng số đo nóng bỏng không kém cạnh bất kì người đẹp nào trong showbiz Việt. Dù không cao lớn nhưng Thiều Bảo Trâm sở hữu vóc dáng cùng số đo nóng bỏng không kém cạnh bất kì người đẹp nào trong showbiz Việt.
Nữ ca sĩ không ngần ngại thể hiện niềm tự hào với vòng eo con kiến trên trang Facebook cá nhân. Nữ ca sĩ không ngần ngại thể hiện niềm tự hào với vòng eo con kiến trên trang Facebook cá nhân.
Theo đuổi hình tượng cá tính, nên ít khi công chúng thấy MLee “hở bạo”. Theo đuổi hình tượng cá tính, nên ít khi công chúng thấy MLee “hở bạo”.

Những mỹ nhân chuộng khoe eo nhất showbiz Việt

Nhiều người hâm mộ nói vui rằng, nếu MLee có hở là chỉ khoe vòng 2 cực quyến rũ. Nhiều người hâm mộ nói vui rằng, nếu MLee có hở là chỉ khoe vòng 2 cực quyến rũ.