Nam diễn viên Jo In Sung xuất hiện ở sân bay với phần râu ria quên chưa cạo cùng cặp kính. Trang phục thể thao khỏe khoắn không giúp tài tử It's Okay, That's Love lấy lại được vẻ mỹ nam thường thấy. Nam diễn viên Jo In Sung xuất hiện ở sân bay với phần râu ria quên chưa cạo cùng cặp kính. Trang phục thể thao khỏe khoắn không giúp tài tử It's Okay, That's Love lấy lại được vẻ mỹ nam thường thấy.
 Bạn trai cũ của Choi Ji Woo - Lee Jin Wook như lột xác khi anh để râu, đeo kính ra sân bay. Khi “mày râu nhẵn nhụi”, Lee Jin Wook trông trẻ trung hơn rất nhiều. Bạn trai cũ của Choi Ji Woo - Lee Jin Wook như lột xác khi anh để râu, đeo kính ra sân bay. Khi “mày râu nhẵn nhụi”, Lee Jin Wook trông trẻ trung hơn rất nhiều.
 Để tăng vẻ nam tính cho bộ phim mới, Ki Bum giảm cân và để râu, chấp nhận chia tay hình tượng baby. Để tăng vẻ nam tính cho bộ phim mới, Ki Bum giảm cân và để râu, chấp nhận chia tay hình tượng baby.
 Với hàng râu kẽm và 2 chỏm râu, Lee Dong Wook từng bị nhận xét trông… đểu cáng với hình ảnh mới này. Với hàng râu kẽm và 2 chỏm râu, Lee Dong Wook từng bị nhận xét trông… đểu cáng với hình ảnh mới này.
 Râu ria cũng khiến Yoo Ah In già đi trông thấy. Trong bộ phim mới The Thrones, nam diễn viên 28 tuổi phải nuôi râu rậm. Râu ria cũng khiến Yoo Ah In già đi trông thấy. Trong bộ phim mới The Thrones, nam diễn viên 28 tuổi phải nuôi râu rậm.
 Trong buổi họp báo ra mắt phim mới, Lee Byung Hun bị chê giống ông lão khi để râu, tóc dài. Trong buổi họp báo ra mắt phim mới, Lee Byung Hun bị chê giống ông lão khi để râu, tóc dài.
 Tài tử Ryu Seung Bum trông lôi thôi nhếch nhác vì thú chơi nuôi râu dài khiến anh già hơn tuổi 35. Tài tử Ryu Seung Bum trông lôi thôi nhếch nhác vì thú chơi nuôi râu dài khiến anh già hơn tuổi 35.
 Râu kẽm và chỏm râu ở cằm khiến hình ảnh mỹ nam đẹp hơn hoa của Lee Jun Ki bị phá vỡ. Râu kẽm và chỏm râu ở cằm khiến hình ảnh mỹ nam đẹp hơn hoa của Lee Jun Ki bị phá vỡ.