Là người nổi tiếng, bất kỳ nghệ sĩ nào đều phải ý thức được hình ảnh đẹp trong mắt công chúng bởi nhất cử nhất động của họ luôn là tâm điểm để bàn tán, xôn xao. Đáng chú ý mới đây là câu chuyện về danh hài Trường Giang say xỉn, tranh cãi sau khi va chạm giao thông vào rạng sáng 19/9.

Trong clip, người quay nhấn mạnh Trường Giang say xỉn và đụng vào xe của mình, song nam danh hài lại phủ nhận: “Tôi không say, tôi không sai. Pháp luật sẽ bảo vệ tôi. Tôi say thì công an kết luận, không phải anh”.

Thậm chí, Trường Giang yêu cầu công an vào cuộc giải quyết và không sợ bị người đàn ông kia quay clip: “Nghĩ là nghệ sĩ thì sợ người ta quay hình hả. Tôi chấp anh quay hình tới sáng, đừng có nghĩ mình muốn làm gì thì làm“.

Clip: Trường Giang say xỉn và va chạm giao thông lúc nửa đêm

Sau đó, công an đã kiểm tra nồng độ cồn của Trường Giang và kết quả là 0,946 miligam/1 lít khí thở. Theo luật giao thông, người điều khiển xe mà trong máu hoặc hơi thở có nồng độ cồn vượt quá 80 miligam/100 mililít máu hoặc vượt quá 0,4 miligam/1 lít khí thở bị phạt tiền tới 16.000.000 - 18.000.000 đồng. Vì thế, công an đã tạm giữ xe của cả 2 và hẹn 8h30 sáng 19/9 tới trụ sở để giải quyết vụ việc.

Hiện tại, phía Trường Giang chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào về ồn ào lần này. Thay vào đó, sáng 19/9, nam danh hài vẫn tất bật với lịch làm việc, đi quay phim cùng người đẹp Trương Mỹ Nhân.

Nam danh hài đứng dưới trời mưa tranh luận. Nam danh hài đứng dưới trời mưa tranh luận.
Chiếc xe ô tô bị Trường Giang va chạm. Chiếc xe ô tô bị Trường Giang va chạm.

Đây không phải lần đầu tiên Trường Giang rơi vào tình trạng say sỉn và gây chú ý. Trước đó, tại bữa tiệc sinh nhật tuổi 26 của Nhã Phương, do quá vui mà nam danh hài đã uống hơi nhiều. Trong lúc quá chén, Trường Giang đã không ngần ngại ôm hôn rồi tình tứ bên bạn gái mặc cho mọi người quay hình rồi livestream Facebook.

Clip: Trường Giang tình cảm bên Nhã Phương trong lúc say xỉn

Những lần say xỉn gây ồn ào của Trường Giang ảnh 2

Những lần say xỉn gây ồn ào của Trường Giang ảnh 3

Những lần say xỉn gây ồn ào của Trường Giang ảnh 4

Cặp đôi không ngần ngại trao nhau nụ hôn ngọt ngào trước mặt mọi người.

Chưa dừng lại ở đó, trong một lần đến nhà thờ Tổ của Hoài Linh cùng bạn bè, Trường Giang cũng nhậu say “quắc cần câu” đến nỗi đi không vững, ngã vào cả hàng rào. Bên cạnh đó, anh không ngần ngại thể hiện 2 bài hát của Đàm Vĩnh Hưng khi đã ngấm hơi men.

Những lần say xỉn gây ồn ào của Trường Giang ảnh 5

Clip: Trường Giang say “quắc cần câu” tại nhà thờ Tổ của Hoài Linh