Hôn lễ Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh diễn ra vào ngày 8/10 tại Trung tâm triển lãm quốc tế Thượng Hải. Trong ảnh cô dâu và chú rể tình tứ trước ống kính khi vén khăn cô dâu. Hôn lễ Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh diễn ra vào ngày 8/10 tại Trung tâm triển lãm quốc tế Thượng Hải. Trong ảnh cô dâu và chú rể tình tứ trước ống kính khi vén khăn cô dâu.
 Huỳnh Hiểu Minh trao nhẫn cưới cho Angela Baby. Huỳnh Hiểu Minh trao nhẫn cưới cho Angela Baby.
 Họ tay trong tay hạnh phúc. Họ tay trong tay hạnh phúc.
 Nụ hôn tình tứ giữa hai người. Đây là giây phút thu hút sự chú ý của đám đông khách mời. Nụ hôn tình tứ giữa hai người. Đây là giây phút thu hút sự chú ý của đám đông khách mời.
 Angela Baby cầm dao cánh bánh mừng. Angela Baby cầm dao cánh bánh mừng.
 Cô dâu - chú rể trong thời điểm giao lưu với khán giả. Cô dâu - chú rể trong thời điểm giao lưu với khán giả.
 Ông hoàng piano Lý Vân Địch trổ tài mừng cô dâu và chú rể. Ông hoàng piano Lý Vân Địch trổ tài mừng cô dâu và chú rể.
 Khoảnh khắc chụp ảnh cùng dàn khách mời. Khoảnh khắc chụp ảnh cùng dàn khách mời.
 Lý Băng Băng nhắng nhít trong hậu trường. Lý Băng Băng nhắng nhít trong hậu trường.
 Cô phù dâu xinh đẹp nhí nhảnh trước ống kính. Cô phù dâu xinh đẹp nhí nhảnh trước ống kính.
 Nhậm Tuyền, Lý Băng Băng và thiếu gia Vương Tư Thông chụp ảnh giao lưu. Nhậm Tuyền, Lý Băng Băng và thiếu gia Vương Tư Thông chụp ảnh giao lưu.
 Lý Băng Băng chia sẻ cũng mong sớm có chồng khi chứng kiến hạnh phúc của Huỳnh Hiểu Minh. Lý Băng Băng chia sẻ cũng mong sớm có chồng khi chứng kiến hạnh phúc của Huỳnh Hiểu Minh.
 Vợ chồng Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh chụp ảnh với Lý Vũ Xuân. Vợ chồng Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh chụp ảnh với Lý Vũ Xuân.
 Nữ diễn viên Lưu Đào và con gái. Nữ diễn viên Lưu Đào và con gái.
 Lâm Canh Tân và Vương Tổ Lam tạo dáng nhí nhảnh. Lâm Canh Tân và Vương Tổ Lam tạo dáng nhí nhảnh.
 Nữ diễn viên Huỳnh Dịch và con gái. Nữ diễn viên Huỳnh Dịch và con gái.
 Hồ Quân cùng con gái và Lý Á Bằng bên con gái Vương Phi - Đậu Tĩnh Đồng. Hồ Quân cùng con gái và Lý Á Bằng bên con gái Vương Phi - Đậu Tĩnh Đồng.
 Trương Kỷ Trung (giữa) vui vẻ chụp ảnh giao lưu. Trương Kỷ Trung (giữa) vui vẻ chụp ảnh giao lưu.
 Triệu Vy và Đậu Tĩnh Đồng chụp ảnh với nghệ sĩ lão làng Hàn Hồng. Triệu Vy và Đậu Tĩnh Đồng chụp ảnh với nghệ sĩ lão làng Hàn Hồng.
 TFBoys và Quách Kính Minh cùng Trần Học Đông. TFBoys và Quách Kính Minh cùng Trần Học Đông.
 Dàn phù rể với những diễn viên nổi tiếng như Đồng Đại Vỹ, Vương Tư Thông, Tiểu Thẩm Dương. Dàn phù rể với những diễn viên nổi tiếng như Đồng Đại Vỹ, Vương Tư Thông, Tiểu Thẩm Dương.
 Lý Vũ Xuân và Thư Kỳ. Lý Vũ Xuân và Thư Kỳ.
 Vợ chồng Lý Tương bên Lý Vũ Xuân chụp ảnh giao lưu. Vợ chồng Lý Tương bên Lý Vũ Xuân chụp ảnh giao lưu.
 Ánh sáng tím lãng mạn và sự hiện diện của nguyên dàn sao Hoa ngữ. Truyền thông cho rằng, ngày hôm qua, không có sự kiện nào diễn ra vì quá nửa số nghệ sĩ Hoa ngữ đã có mặt trong đám cưới Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby. Trang Sina còn đánh giá, đám cưới này có sự kiện thảm đỏ chẳng kém cạnh bất kỳ Liên hoan phim danh giá nào. Ánh sáng tím lãng mạn và sự hiện diện của nguyên dàn sao Hoa ngữ. Truyền thông cho rằng, ngày hôm qua, không có sự kiện nào diễn ra vì quá nửa số nghệ sĩ Hoa ngữ đã có mặt trong đám cưới Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby. Trang Sina còn đánh giá, đám cưới này có sự kiện thảm đỏ chẳng kém cạnh bất kỳ Liên hoan phim danh giá nào.