Ngày Gia đình Việt Nam (28/6) như là dịp để các thành viên trong gia đình ngồi lại quây quần bên nhau và gửi những lời yêu thương, lời chúc ý nghĩa tới nhau. Và dĩ nhiên, các sao Việt cũng không quên thể hiện tình cảm của mình với gia đình thân yêu. Dù có đi đâu hay làm gì thì cuối cùng, nhà vẫn là nơi để chúng ta trở về, gia đình vẫn là nơi chan chứa tình yêu thương vô điều kiện!

Nữ diễn viên Nhã Phương lần đầu tiên khoe ảnh đại gia đình mình với người hâm mộ. Nữ diễn viên Nhã Phương lần đầu tiên khoe ảnh đại gia đình mình với người hâm mộ.
Với Chị Bảy Phương Mỹ Chi, gia đình là cái nôi nuôi dưỡng ta khôn lớn, nơi đầy ắp tình yêu thương vô điều kiện. Với Chị Bảy Phương Mỹ Chi, gia đình là cái nôi nuôi dưỡng ta khôn lớn, nơi đầy ắp tình yêu thương vô điều kiện.
Kể từ khi có Kubi, Khánh Thi - Phan Hiển càng thêm yêu thương, trân trọng giây phút hạnh phúc bên gia đình. Kể từ khi có Kubi, Khánh Thi - Phan Hiển càng thêm yêu thương, trân trọng giây phút hạnh phúc bên gia đình.
Ngày gia đình, Lý Hải dành thời gian vui đùa bên các con. Ngày gia đình, Lý Hải dành thời gian vui đùa bên các con.
MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên tìm lại tuổi trẻ với hình ảnh nhí nhảnh cùng con gái. MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên tìm lại tuổi trẻ với hình ảnh nhí nhảnh cùng con gái.

Những khoảnh khắc bình yên của sao Việt bên gia đình

Với hoa hậu Kỳ Duyên và á hậu Huyền My, mẹ luôn là tình yêu vĩ đại nhất mà không từ ngữ nào có thể miêu tả hết được. Với hoa hậu Kỳ Duyên và á hậu Huyền My, mẹ luôn là tình yêu vĩ đại nhất mà không từ ngữ nào có thể miêu tả hết được.
Tổ ấm của nam diễn viên Hồng Đăng khiến nhiều người mơ ước. Tổ ấm của nam diễn viên Hồng Đăng khiến nhiều người mơ ước.
Người mẫu Thúy Hạnh viết: “Chúc mừng “Ngày Gia đình Việt Nam”, chúng mình chúc tất cả các gia đình luôn tràn ngập tiếng cười và niềm vui, luôn yêu thương và là điểm tựa vững chắc cho tất cả các thành viên trong gia đình nhé”. Người mẫu Thúy Hạnh viết: “Chúc mừng “Ngày Gia đình Việt Nam”, chúng mình chúc tất cả các gia đình luôn tràn ngập tiếng cười và niềm vui, luôn yêu thương và là điểm tựa vững chắc cho tất cả các thành viên trong gia đình nhé”.
Đôi khi tình yêu thương dành cho bố mẹ lại thật khó diễn tả thành lời nói. Đôi khi tình yêu thương dành cho bố mẹ lại thật khó diễn tả thành lời nói.

Những khoảnh khắc bình yên của sao Việt bên gia đình

Isaac, Văn Mai Hương cũng thay avatar Facebook như lời cảm ơn, cách thể hiện tình yêu với gia đình của mình. Isaac, Văn Mai Hương cũng thay avatar Facebook như lời cảm ơn, cách thể hiện tình yêu với gia đình của mình.