Đám cưới của cặp đôi vàng làng giải trí Việt đại diễn tài năng Victor Vũ và nữ diễn viên xinh đẹp Đinh Ngọc Diệp đang được diễn ra tại một trung tâm tổ chức sự kiện vô cùng sang trọng.

Đôi vợ chồng trẻ đã sớm có mặt tại trung tâm tiệc cưới để chào đón quan khách. Được biết, an ninh của đám cưới được đảm bảo nghiêm ngặt vì Victor Vũ và Đinh Ngọc Diệp muốn được giữ không gian riêng tư trong sự kiện trọng đại nhất cuộc đời.

Cô dâu Ngọc Diệp mặc bộ váy đỏ bồng bềnh tuyệt đẹp e ấp bên Victor Vũ. Cô dâu Ngọc Diệp mặc bộ váy đỏ bồng bềnh tuyệt đẹp e ấp bên Victor Vũ.
Cặp đôi chụp hình kỷ niệm cùng người thân, bạn bè. Cặp đôi chụp hình kỷ niệm cùng người thân, bạn bè.

Victor Vũ là là một đạo diễn trẻ tài năng với rất nhiều tác phẩm ăn khách trong khi đó Đinh Ngọc Diệp cũng là một người ăn cơm nghệ thuật từ lâu. Có rất nhiều các nghệ sĩ đã đến để chúc mừng hạnh phúc của cặp đôi.

Vợ chồng Bình Minh. Được biết Bình Minh sẽ làm MC của tiệc cưới hôm nay. Vợ chồng Bình Minh. Được biết Bình Minh sẽ làm MC của tiệc cưới hôm nay.
Nghệ sĩ Kim Xuân trong bộ trang phục truyền thống. Nghệ sĩ Kim Xuân trong bộ trang phục truyền thống.
Diễm My 9x xinh đẹp trong bộ váy gợi cảm. Diễm My 9x xinh đẹp trong bộ váy gợi cảm.
Nam diễn viên Trần Bảo Sơn. Nam diễn viên Trần Bảo Sơn.
Nghệ sĩ Cát Phượng. Nghệ sĩ Cát Phượng.
Diễn viên Chi Bảo. Diễn viên Chi Bảo.
Vợ chồng Dustin Nguyễn. Vợ chồng Dustin Nguyễn.
Kathy Uyên và bạn trai. Kathy Uyên và bạn trai.
Diễn viên Lê Khánh Diễn viên Lê Khánh

Chính Victor Vũ là người đã lên ý tưởng cho buổi tiệc. Thậm chí anh đã đến từ sớm để chỉ đạo trang trí dàn dựng. Chủ đề dạ tiệc cưới là Color your life, lấy bối cảnh cổ điển những năm 1920.

Những hình ảnh đầu tiên trong đám cưới cổ tích của Victor Vũ  Đinh Ngọc DiệpNhững hình ảnh đầu tiên trong đám cưới cổ tích của Victor Vũ  Đinh Ngọc DiệpNhững hình ảnh đầu tiên trong đám cưới cổ tích của Victor Vũ  Đinh Ngọc Diệp

Những hình ảnh đầu tiên trong đám cưới cổ tích của Victor Vũ  Đinh Ngọc DiệpNhững hình ảnh đầu tiên trong đám cưới cổ tích của Victor Vũ  Đinh Ngọc Diệp

Những hình ảnh đầu tiên trong đám cưới cổ tích của Victor Vũ  Đinh Ngọc Diệp

Victor Vũ có mặt từ sớm để chỉ đạo dàn dựng tiệc cưới. Victor Vũ có mặt từ sớm để chỉ đạo dàn dựng tiệc cưới.

Điểm nhấn của bữa tiệc là trong suốt thời gian diễn ra buổi lễ, đạo diễn Victor Vũ sẽ cho chiếu khoảng bảy video là những thước phim nhỏ do hai vợ chồng sắm vai chính với nhiều chủ đề khác nhau. Đây chắc chắn sẽ là một trong những đám cưới đáng nhớ nhất của làng giải trí Việt năm 2016.