Sáng 16/6, hàng loạt trang báo và hàng triệu người hâm mộ bất ngờ trước hình ảnh Taylor Swift và “Loki” Tom Hiddleston khóa môi nồng nàn tại bãi biển Rhode Island trước biệt thự nhà nữ ca sĩ. Điều đáng nói là Taylor chỉ vừa mới kết thúc mối tình hơn một năm với DJ số 1 thế giới Calvin Harris.

Hình ảnh sốc nhất sáng 16/6: Taylor Swift khóa môi Tom Hiddleston. Hình ảnh sốc nhất sáng 16/6: Taylor Swift khóa môi Tom Hiddleston.

Ngày 2/6, ngay khi tin tức cặp đôi Taylor- Calvin chia tay, dư luận đã rất bất ngờ bởi trước đó cả hai dường như vẫn quấn quýt bên nhau và không có một dấu hiệu nào cho thấy nguy cơ tan vỡ. Và quả thực sau đó, Calvin Harris đã chia sẻ rằng: “Sự thật duy nhất ở đây là mối quan hệ đó đến lúc kết thúc và thứ vẫn tồn tại chính là thật nhiều tôn trọng và lòng quý mến”.

Calvin Harris lên tiếng vẫn ủng hộ và yêu mến Taylor. Calvin Harris lên tiếng vẫn ủng hộ và yêu mến Taylor.

Tuy nhiên, khi những hình ảnh lãng mạn của Taylor và Tom Hiddleston được đăng tải, Calvin Harris bất ngờ đăng dòng trạng thái khá tức giận trên trang cá nhân :“Ôi trời…chuyện đó xảy ra rồi” và rất nhanh sau đó lại xóa đi.

Phản ứng của Calvin Harris khi biết tình cũ đã có người mới. Phản ứng của Calvin Harris khi biết tình cũ đã có người mới.

Không những vậy, nam DJ còn bỏ theo dõi bạn gái cũ, xóa hết ảnh chung của cặp đôi thời kỳ còn mặn nồng và khóa bình luận của fan Taylor. Để đáp trả, Taylor cũng xóa 1 số ảnh chung của cả hai.

Calvin bỏ theo dõi Taylor. Calvin bỏ theo dõi Taylor.
Taylor cũng xóa ảnh chung của hai người sau khi công khai hình ảnh bên Tom. Taylor cũng xóa ảnh chung của hai người sau khi công khai hình ảnh bên Tom.

Ngoài ra, sau cuộc gặp gỡ với Taylor Swift tại Met Gala, Tom Hiddleston liên tục nhắc đến Taylor với những lời có cánh. Không chỉ khen cô tuyệt vời như thế này, Tom còn bày tỏ muốn được tiếp tục nhảy cùng nữ ca sĩ, thậm chí là cùng nhau ra 1 ca khúc. Đây không chỉ lời khen ngợi dành cho đồng nghiệp mà còn là lời tán tỉnh trực tiếp của anh chàng.

Tom Hiddleston liên tục nhắc đến Taylor Swift sau Met Gala. Tom Hiddleston liên tục nhắc đến Taylor Swift sau Met Gala.