Mặc dù những đôi mắt to tròn luôn là niềm ao ước của các thần tượng, thậm chí nhiều idols còn chấp nhận phẫu thuật thẩm mỹ hoặc sử dụng các phương pháp trang điểm để làm cho mắt to hơn, nhưng cũng có nhiều anh chàng lại trông vô cùng quến rũ với đôi mắt híp tí hin. Họ đều sở hữu mắt cười đáng yêu mê hoặc người hâm mộ và sử dụng đôi mắt đặc biệt của mình như một đặc trưng nhận dạng với các thành viên khác trong nhóm.

 INFINITE‘s Sungkyu rất nổi tiếng với nụ cười không nhìn thấy Tổ quốc của mình. INFINITE‘s Sungkyu rất nổi tiếng với nụ cười không nhìn thấy Tổ quốc của mình.
 Mắt của Sunggyu, bình thường 0,7cm; mở to hết cỡ 0,8cm; khi cười là 0,1cm. Với fans đó là những con số “thần thánh”. Mắt của Sunggyu, bình thường 0,7cm; mở to hết cỡ 0,8cm; khi cười là 0,1cm. Với fans đó là những con số “thần thánh”.
 Visual chính của Bigbang, theo như lời Daesung anh được chọn vào nhóm nhờ ngoại hình thuộc hàng “top”. Visual chính của Bigbang, theo như lời Daesung anh được chọn vào nhóm nhờ ngoại hình thuộc hàng “top”.
 Đôi mắt híp của Daesung là chủ đề trêu chọc của các thành viên và fans. Đôi mắt này nổi tiếng ngang ngửa danh tiếng của Daesung. Đôi mắt híp của Daesung là chủ đề trêu chọc của các thành viên và fans. Đôi mắt này nổi tiếng ngang ngửa danh tiếng của Daesung.
 Suga của BTS cũng sở hữu mắt một mí khá nhỏ nhưng lại vô cùng dễ thương. Suga của BTS cũng sở hữu mắt một mí khá nhỏ nhưng lại vô cùng dễ thương.
Những đôi mắt híp mê hoặc người hâm mộ tại KpopĐây chính là “vũ khí” thu hút fans của anh chàng.
 Jimin cũng không thoát khỏi danh sách này. Jimin cũng không thoát khỏi danh sách này.
 Chàng rapper tài năng Bobby của iKON, “xấu nhưng kết cấu đẹp”. Chàng rapper tài năng Bobby của iKON, “xấu nhưng kết cấu đẹp”.
 Đây là cách mà các iKONic thể hiện tình yêu với thần tượng của mình. Đây là cách mà các iKONic thể hiện tình yêu với thần tượng của mình.
 Woozi của nhóm nhạc tân binh đình đám SEVENTEEN trông “cute phô mai que” như thế này bất chấp đôi mắt khá nhỏ. Woozi của nhóm nhạc tân binh đình đám SEVENTEEN trông “cute phô mai que” như thế này bất chấp đôi mắt khá nhỏ.
 Đôi mắt chính là nguồn cảm hứng bất tận với fans của Woozi. Đôi mắt chính là nguồn cảm hứng bất tận với fans của Woozi.
 VIXX‘s Leo cao lớn, điển trai và mắt một mí hấp dẫn. VIXX‘s Leo cao lớn, điển trai và mắt một mí hấp dẫn.
 BTOB‘s Hyunsik với nụ cười tỏa nắng mà người hâm mộ vô cùng yêu thích. BTOB‘s Hyunsik với nụ cười tỏa nắng mà người hâm mộ vô cùng yêu thích.

Đối với người hâm mộ, mặc dù cửa sổ tâm hồn của thần tượng có bé tí hin, họ vẫn “yêu thương mù quáng”, và coi đó là nét quyến rũ riêng biệt của mỗi thành viên. Thực chất, nhưng đôi mắt này đều rất đáng yêu và phù hợp với các chàng trai trên.