Những điều chứng tỏ sao Hollywood cũng bình dị như ai

Hạnh HiếuĐăng lúc

Dù là ngôi sao nổi tiếng khắp thế giới nhưng khi quay lại với cuộc sống đời thường họ cũng dung dị và đơn giản như bất kỳ ai.

Nhắc đến các ngôi sao Hollywood, nhiều người sẽ hình dung về những nghệ sĩ giàu có với cuộc sống xa hoa trong gấm lụa. Họ sẽ chẳng cần phải làm gì vì đã có các trợ lý hay vệ sĩ giúp đỡ. Họ cũng sẽ hiếm khi xuất hiện ở nơi công cộng để tránh các tay săn ảnh. Và cuộc sống từ đó mà trở nên khác biệt với người thường.

Tuy nhiên, tất cả chỉ là những gì chúng ta hình dung bởi thực chất nghệ sĩ cũng là con người, họ cũng cần ra ngoài để giao tiếp xã hội và đôi khi phải đích thân phục vụ cho chính mình.

Sau đây là những nghệ sĩ hàng đầu Hollywood nhưng phong cách sống của họ cũng đơn giản và bình dị như ai.

Dù là những người nổi tiếng nhưng khi cần Jay-Z luôn giúp Beyoncé chụp ảnh thay vì phải đặt lịch cho một nhiếp ảnh gia nào đó. Đây cũng chính là cách mà các ông chồng hay bạn trai hỗ trợ nửa kia của mình “sống ảo” trên Instagram.

Ít ai có thể ngờ rằng, “công chúa nhạc pop” Britney Spears sẽ đi tour vòng quanh New York bằng xe buýt hai tầng trong trang phục giản dị và cùng ngồi hòa nhập với các vị khách khác. Cô là minh chứng cho việc “sau ánh đèn sân khấu tôi cũng là một người thường”.

Với một người đẹp như Gigi Hadid, hẳn sẽ phải có hàng “tá” các anh chàng tự nguyện phục vụ nước cho cô. Tuy nhiên, siêu mẫu trẻ tuổi không ngại quản nhọc cùng hai khay nước nặng tay.

Kendall Jenner và Bella Hadid xuất hiện vào một đêm cuối cùng của McDonald's Run như những người bình thường khác.

Siêu sao điện ảnh thế giới Leonardo DiCaprio dù luôn bóng bẩy và đầy nét quyến rũ trên màn ảnh nhưng ngoài đời anh chỉ thể hiện nét dung dị. Nam tài tử thường xuống phố, anh thậm chí sẵn sàng giúp đỡ người cao tuổi.

Dù là thành viên của gia đình hoàng gia nhưng Hoàng tử George cũng chơi với bong bóng như bao đứa trẻ khác.

Còn Công chúa Charlotte có được rèn luyện để mạnh mẽ thế nào thì đôi lúc cũng dỗi khóc để mẹ Kate Middleton đến an ủi.

Không phải là xe hơi riêng đưa đón, Nữ hoàng Elizabeth II đã ở London Tube và có trải nghiệm như các công dân của mình.

Nguyên Tổng thống Mỹ Barack Obama cũng giúp vợ chụp hình “deep”.

Danh ca hàng đầu nước Mỹ - Diana Ross tự đi mua sắm mà không cần trợ lý hay đoàn tùy tùng nào theo phụ giúp.

Vợ cũ của “người dơi” Ben Affleck - Jennifer Garner tự mình mang dự án trường học của con gái về nhà. Hình ảnh của cô phản chiếu bóng dáng một người mẹ đời thường, không ngại khó nhọc chăm lo cho con cái.

Keri Russell - ngôi sao của series phim mới The Americans - đạp xe quanh thành phố, cô không cần vi vu quanh thành phố bằng một siêu xe nào cả.

Diễn viên/người mẫu người Mỹ - Ian Somerhalder chọn một số hàng tạp hóa ở chợ nông dân.

BÀI VIẾT

Hạnh Hiếu