Khi yêu nhau, ai chẳng muốn thể hiện tình cảm ngọt ngào, mặn nồng với “nửa kia” của mình. Dĩ nhiên, các sao Việt cũng không thể tránh khỏi mũi tên của vị thần tình yêu. Đó cũng là lý do, không ít cặp đôi vô tư thể hiện những cái ôm, nụ hôn lãng mạn dành cho nhau ngay chốn đông người.

Soobin Hoàng Sơn - Hiền Hồ

Mới đây, công chúng không khỏi bất ngờ khi bắt gặp hình ảnh Soobin Hoàng Sơn và HIền Hồ tình cảm đi xem phim lúc nửa đêm! Mới đây, công chúng không khỏi bất ngờ khi bắt gặp hình ảnh Soobin Hoàng Sơn và HIền Hồ tình cảm đi xem phim lúc nửa đêm!
Cả hai chẳng ngần ngại trao nhau những cử chỉ tình cảm. Thậm chí, Hiền Hồ vô tư ôm hôn bạn trai Soobin Hoàng Sơn ngay khi đang mua vé xem phim. Chính những hành động này đã ngầm khẳng định cặp đôi đang hẹn hò với nhau. Cả hai chẳng ngần ngại trao nhau những cử chỉ tình cảm. Thậm chí, Hiền Hồ vô tư ôm hôn bạn trai Soobin Hoàng Sơn ngay khi đang mua vé xem phim. Chính những hành động này đã ngầm khẳng định cặp đôi đang hẹn hò với nhau.

Trấn Thành - Hari Won

Từ khi hẹn hò cho đến lúc thành vợ chồng về chung một nhà, Trấn Thành - Hari Won luôn khiến công chúng “đã mắt” với những khoảnh khắc tình cảm nơi đông người. Từ khi hẹn hò cho đến lúc thành vợ chồng về chung một nhà, Trấn Thành - Hari Won luôn khiến công chúng “đã mắt” với những khoảnh khắc tình cảm nơi đông người.

Những cặp sao Việt vô tư thể hiện tình cảm nơi công cộng ảnh 3

Từ rạp chiếu phim… Từ rạp chiếu phim…
Cho đến quán ăn vỉa hè hay ngay trên đường phố thì Trấn Thành vẫn ngọt ngào hôn Hari Won. Cho đến quán ăn vỉa hè hay ngay trên đường phố thì Trấn Thành vẫn ngọt ngào hôn Hari Won.

Những cặp sao Việt vô tư thể hiện tình cảm nơi công cộng ảnh 6

Những giây phút tình cảm trong hậu trường của cặp đôi đã quá quen thuộc. Những giây phút tình cảm trong hậu trường của cặp đôi đã quá quen thuộc.

Trường Giang - Nhã Phương

Trường Giang - Nhã Phương cũng là một trong những cặp đôi được fan ủng hộ và yêu mến hết mình. Trường Giang - Nhã Phương cũng là một trong những cặp đôi được fan ủng hộ và yêu mến hết mình.
Cả hai vốn là người lãng mạn, yêu đối phương hết mình nên họ chẳng ngần ngại trao nhau những nụ hôn ngọt ngào như này… Cả hai vốn là người lãng mạn, yêu đối phương hết mình nên họ chẳng ngần ngại trao nhau những nụ hôn ngọt ngào như này…
Hay tình cảm trước bao nhiêu người… Hay tình cảm trước bao nhiêu người…

Những cặp sao Việt vô tư thể hiện tình cảm nơi công cộng ảnh 11

Trường Giang ân cân chăm sóc bạn gái… Trường Giang ân cân chăm sóc bạn gái…
Khi ngủ, Trường Giang cũng nắm chặt tay Nhã Phương… Khi ngủ, Trường Giang cũng nắm chặt tay Nhã Phương…
Chứ đừng nói đến việc đi đâu cùng nhau nhé! Chứ đừng nói đến việc đi đâu cùng nhau nhé!
Nếu chẳng may phải xa nhau thì quyến luyến như thế này đây… Nếu chẳng may phải xa nhau thì quyến luyến như thế này đây…

Quang Lê - Thanh Bi

Quang Lê và bạn gái Thanh Bi cũng thường xuyên yêu thương nhau trước nhiều người. Quang Lê và bạn gái Thanh Bi cũng thường xuyên yêu thương nhau trước nhiều người.
Ngay cả khi bạn gái chuẩn bị lên bàn mổ làm đẹp, anh cũng hôn ngọt ngào động viên. Ngay cả khi bạn gái chuẩn bị lên bàn mổ làm đẹp, anh cũng hôn ngọt ngào động viên.
Vợ chồng Đan Lê - Khải Anh từng khiến nhiều người ghen tỵ với nụ hôn nồng cháy ở sân bay. Vợ chồng Đan Lê - Khải Anh từng khiến nhiều người ghen tỵ với nụ hôn nồng cháy ở sân bay.
Thủy Tiên từng hôn say đắm ông xã Công Vinh tại sân bay khi phải xa nhau đi công tác. Thủy Tiên từng hôn say đắm ông xã Công Vinh tại sân bay khi phải xa nhau đi công tác.