Ngay trong nhóm Super Junior - M, thành viên Zhou Mi có nụ cười mỉm khá giống với Si Won. Ngay trong nhóm Super Junior - M, thành viên Zhou Mi có nụ cười mỉm khá giống với Si Won.
 Nam ca sĩ Jay có chiếc mũi và đôi môi mỏng tương tự như thành viên của Super Junior. Nam ca sĩ Jay có chiếc mũi và đôi môi mỏng tương tự như thành viên của Super Junior.
 Danh hài Lee Sang Hoon bắt chước một kiểu tạo dáng của Si Won và được khen ngợi khá giống với phiên bản thật. Danh hài Lee Sang Hoon bắt chước một kiểu tạo dáng của Si Won và được khen ngợi khá giống với phiên bản thật.
 Si Won từ lâu đã được so sánh gương mặt có những nét tương đồng với đàn anh Kangta của nhóm H.O.T. Si Won từ lâu đã được so sánh gương mặt có những nét tương đồng với đàn anh Kangta của nhóm H.O.T.
 Để râu ria trong quá trình đóng She Was Pretty, khi thêm đôi kính và đổi kiểu tóc, Si Won khá giống với nam ca sĩ Adam Levine của nhóm Maroon 5. Để râu ria trong quá trình đóng She Was Pretty, khi thêm đôi kính và đổi kiểu tóc, Si Won khá giống với nam ca sĩ Adam Levine của nhóm Maroon 5.
 Mỹ nam Hàn và tài tử Hollywood Adrien Brody tạo biểu cảm gương mặt giống nhau khi chụp selfie. Mỹ nam Hàn và tài tử Hollywood Adrien Brody tạo biểu cảm gương mặt giống nhau khi chụp selfie.
 Tạo hình cổ trang của mỹ nam She Was Pretty khá giống với nhân vật tướng quân Lý Tường trong phim hoạt hình Hoa Mộc Lan. Tạo hình cổ trang của mỹ nam She Was Pretty khá giống với nhân vật tướng quân Lý Tường trong phim hoạt hình Hoa Mộc Lan.
 Khi nhìn nghiêng, mỹ nam xứ Hàn hao hao như tài tử mang dòng máu lai Takeshi Kaneshiro. Khi nhìn nghiêng, mỹ nam xứ Hàn hao hao như tài tử mang dòng máu lai Takeshi Kaneshiro.