Nhìn tình yêu Thủy Tiên - Công Vinh, ai nói showbiz không có hôn nhân hạnh phúc

Hương NgânĐăng lúc

Vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh liên tục trao nhau những ánh mắt, cử chỉ ngọt ngào và tình cảm khiến không ít người phải ghen tỵ.

Chiều tối 17/5, Thủy TiênCông Vinh tay trong tay có mặt tại một sự kiện với vai trò đại sứ ở TP.HCM. Ngay khi xuất hiện, cả hai trở thành tâm điểm chú ý của nhiều quan khách, ống kính máy ảnh. Nếu Công Vinh bảnh bao với bộ vest lịch lãm thì Thủy Tiên lại thanh lịch, tinh tế nhưng không kém phần quyến rũ với bộ trang phục màu đen.

Suốt thời gian diễn ra sự kiện, Thuỷ Tiên - Công Vinh liên tục “dính nhau như sam” và thoải mái thể hiện những cử chỉ tình cảm với nhau. Đặc biệt, giọng ca Dành cả thanh xuân để yêu ai đó còn bất ngờ tình cảm hôn lên má Công Vinh.

Thủy Tiên nắm chặt tay ông xã Công Vinh đi sự kiện.

Hai vợ chồng dính nhau như sam…

Thời gian qua, rất nhiều cặp vợ chồng liên tiếp vướng vào nghi vấn hôn nhân trục trặc như Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy, Trương Quỳnh Anh - Tim. Bởi trước đó, họ là những đôi vợ chồng ngọt ngào, trải qua nhiều năm chung sống hạnh phúc nên khi biết tin đa phần khán giả tỏ ra bất ngờ, tiếc nuối.

Chính vì thế, khi nhìn những hình ảnh thân mật rồi tình yêu giữa Thủy Tiên - Công Vinh, không ít người hâm mộ thở phào nhẹ nhõm phần nào.

Rất nhiều người ngưỡng mộ tình yêu đẹp của cặp đôi.

Thủy Tiên không chỉ làm nghệ thuật giỏi mà còn là người phụ nữ đảm đang của gia đình.

Hai vợ chồng liên tục chia sẻ những câu chuyện vui vẻ.

Không chỉ vậy, Thủy Tiên còn không ngần ngại hôn Công Vinh trước mặt mọi người.

BÀI VIẾT

Hương Ngân