Ngày 31/3, trên instagram của mình, nữ diễn viên Song Hye Kyo đã đăng hình ảnh đi ăn tối với hai người bạn thân là Kim Hee Sun và Song Yoon Ah. Cả ba vui vẻ cười đùa và tạo dáng trước máy ảnh. Cư dân mạng đặc biệt thích thú và để lại nhiều bình luận ngưỡng mộ nhan sắc không tuổi của ba nữ thần thế hệ đầu trên màn ảnh xứ Hàn cũng như tình bạn thân thiết giữa họ.

Nhìn như 1 bức ảnh instagram bình thường nhưng netizen đang choáng về đỉnh cao nhan sắc này!

Nhìn như 1 bức ảnh instagram bình thường nhưng netizen đang choáng về đỉnh cao nhan sắc này!Nhìn như 1 bức ảnh instagram bình thường nhưng netizen đang choáng về đỉnh cao nhan sắc này!

Người đẹp 44 tuổi Song Yoon Ah luôn được đánh giá là mỹ nhân nổi bật của làng giải trí, cô thuộc thời kỳ hoàng kim của màn ảnh Hàn Quốc cùng với Lee Young Ae, Bae Yong Joon, Lee Byung Hun, Choi Ji Woo… Kim Hee Sun được biết đến là “Đệ nhất mỹ nhân” trên màn ảnh Hàn trong thập niên 90 của thế kỷ trước. Không chỉ vẻ đẹp tự nhiên hoàn hảo, cô còn được đánh giá là nữ diễn viên đắt giá nhất xứ Hàn ở giai đoạn đỉnh cao. Về phần Song Hye Kyo, nữ diễn viên vẫn luôn được coi là tượng đài nhan sắc trong làng giải trí và là hình mẫu của nhiều cô gái trẻ ở xứ sở Kim Chi suốt 20 năm qua.

Song Yoon Ah Song Yoon Ah
Song Hye Kyo Song Hye Kyo
Kim Hee Sun Kim Hee Sun

Nguồn: Allkpop