Châu Tấn là nhan sắc ngọt ngào của làng giải trí. Cô được ca ngợi là biểu tượng của vẻ đẹp không tuổi. Ở tuổi 41, khuôn mặt của Châu Tấn đã xuất hiện những nếp nhăn và vết chân chim nơi khóe mắt. Trong một số bức ảnh, làn da của Châu Tấn trông sần sùi, thật khác xa với bức ảnh chụp quảng cáo của cô. Châu Tấn là nhan sắc ngọt ngào của làng giải trí. Cô được ca ngợi là biểu tượng của vẻ đẹp không tuổi. Ở tuổi 41, khuôn mặt của Châu Tấn đã xuất hiện những nếp nhăn và vết chân chim nơi khóe mắt. Trong một số bức ảnh, làn da của Châu Tấn trông sần sùi, thật khác xa với bức ảnh chụp quảng cáo của cô.
Luôn xuất hiện với nhan sắc hoàn hảo trong từng khung hình và sự kiện, nhưng đôi khi Phạm Băng Băng cũng để lộ những bức ảnh mộc mạc xấu để đời. Khi không trang điểm, Băng Phạm không tận dụng được lợi thế mạnh nhất của mình: đôi mắt., lại lộ vùng da nhăn nheo và ngấn mỡ. Luôn xuất hiện với nhan sắc hoàn hảo trong từng khung hình và sự kiện, nhưng đôi khi Phạm Băng Băng cũng để lộ những bức ảnh mộc mạc xấu để đời. Khi không trang điểm, Băng Phạm không tận dụng được lợi thế mạnh nhất của mình: đôi mắt., lại lộ vùng da nhăn nheo và ngấn mỡ.
Lý Băng Băng không thể khai gian được tuổi khi lộ ảnh thật. Nữ diễn viên đã ngoài từ tuần và không thể tránh chuyện lão hóa. Lý Băng Băng không thể khai gian được tuổi khi lộ ảnh thật. Nữ diễn viên đã ngoài từ tuần và không thể tránh chuyện lão hóa.
Trịnh Sảng tự tin xuất hiện mặt mộc trong một show truyền hình. Kết quả là gương mặt của cô với đầy vết thâm quầng bị cho xấu. Trịnh Sảng tự tin xuất hiện mặt mộc trong một show truyền hình. Kết quả là gương mặt của cô với đầy vết thâm quầng bị cho xấu.
Giai nhân Tân Cương - Cổ Lực Na Trát với gương mặt tiều tụy như phụ nữ ngoài 30. Giai nhân Tân Cương - Cổ Lực Na Trát với gương mặt tiều tụy như phụ nữ ngoài 30.

Nhan sắc thật của những mỹ nhân chim sa cá lặn Hoa ngữ

Với những hình ảnh này, Cao Viên Viên khó có thể được khen xinh đẹp. Với những hình ảnh này, Cao Viên Viên khó có thể được khen xinh đẹp.

Nhan sắc thật của những mỹ nhân chim sa cá lặn Hoa ngữ

Trương Vũ Kỳ với gương mặt gây giật mình vì quá béo và xấu. Trương Vũ Kỳ với gương mặt gây giật mình vì quá béo và xấu.
Một hình ảnh hoàn toàn đối lập khi cô tham dự tuần lễ thời trang. Một hình ảnh hoàn toàn đối lập khi cô tham dự tuần lễ thời trang.