Mới đây, trên một fanpage chuyên về Hoa hậu vừa chia sẻ hình ảnh Á hậu Thùy Dung vui mừng nhận được giải thưởng Đại sứ du lịch (Miss “Visit Japan” Tourism Ambassador) tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2017. Trong bộ trang phục truyền thống của Nhật Bản, Thùy Dung tươi cười rạng rỡ bên 70 người đẹp đến từ khắp nơi trên thế giới.

Á hậu Thùy Dung nhận giải thưởng Miss Visit Japan trong buổi họp báo cuộc thi Miss International 2017. Á hậu Thùy Dung nhận giải thưởng Miss Visit Japan trong buổi họp báo cuộc thi Miss International 2017.
Á hậu Thùy Dung rạng rỡ trong trang phục kimono truyền thống của Nhật Bản. Á hậu Thùy Dung rạng rỡ trong trang phục kimono truyền thống của Nhật Bản.
Hiện tại, Thuỳ Dung cùng hơn 70 người đẹp khác tham gia các hoạt động đầu tiên của cuộc thi Miss International 2017. Hiện tại, Thuỳ Dung cùng hơn 70 người đẹp khác tham gia các hoạt động đầu tiên của cuộc thi Miss International 2017.

Đáng lý ra đây là một tin vui đối với mọi người, tuy nhiên, các fan của Thùy Dung đang thật sự hoang mang vì không biết, người đẹp có vượt qua được “lời nguyền” giống như Á khôi Phương Linh năm ngoái.

Cụ thể, Á khôi 2 cuộc thi Hoa khôi Áo dài 2016 Phạm Phương Linh cũng nhận được giải thưởng này và kết quả chung cuộc, người đẹp không may mắn được gọi tên tại bất kỳ hạng mục giải thưởng nào tại Miss International 2016.

Fan bày tỏ sự lo lắng cho Á hậu Thùy Dung khi nhận được giải thưởng Đại sứ du lịch trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2017. Fan bày tỏ sự lo lắng cho Á hậu Thùy Dung khi nhận được giải thưởng Đại sứ du lịch trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2017.