Chuyện tình của Nhã Phương và Trường Giang luôn nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ. Đặc biệt, Nhã Phương còn công khai nói lời yêu Trường Giang trên trang Facebook cá nhân trong dịp sinh nhật nam nghệ sĩ hài vừa qua càng khiến fan thích thú hơn.

Nhã Phương tham gia chương trình Lần đầu tôi kể. Nhã Phương tham gia chương trình Lần đầu tôi kể.

Mới đây, tham gia chương trình Lần đầu tôi kể, Nhã Phương đã có những trải lòng về mối quan hệ giữa mình với bạn trai Trường Giang. Nữ diễn viên cho biết, bản thân cô đang cảm thấy mãn nguyện và hạnh phúc với tình yêu hiện tại cùng “chàng hề xứ Quảng” - Trường Giang.

Điều bất ngờ là cô không hề bị chinh phục bởi sự tài năng, nổi tiếng hay tính cách hài hước của bạn trai, mà bằng một lý do cảm động khác là sự mong manh và sống rất tình cảm. Chính vì vậy, dù trải qua nhiều “phong ba bão tố”, chuyện tình của cặp đôi “trai tài gái sắc” vẫn bền vững và nhận được sự ủng hộ của rất nhiều khán giả.

Nhã Phương cũng lần đầu tiết lộ lý do yêu Trường Giang với anh Bờ Vai. Nhã Phương cũng lần đầu tiết lộ lý do yêu Trường Giang với anh Bờ Vai.
Trải lòng cùng người “cầm trịch” chương trình, nữ diễn viên xinh đẹp thẳng thắn chia sẻ về loạt khó khăn vất vả mình từng trải qua trong những ngày đầu tham gia nghệ thuật. Trải lòng cùng người “cầm trịch” chương trình, nữ diễn viên xinh đẹp thẳng thắn chia sẻ về loạt khó khăn vất vả mình từng trải qua trong những ngày đầu tham gia nghệ thuật.
Người đẹp 9x cũng bày tỏ mong muốn có một vai diễn phản diện để khán giả thấy được sự thay đổi trong diễn xuất, đồng thời thừa nhận một số vai diễn trước đây dù đã giúp cô nổi tiếng nhưng thật sự không có nhiều “đất” để bứt phá. Người đẹp 9x cũng bày tỏ mong muốn có một vai diễn phản diện để khán giả thấy được sự thay đổi trong diễn xuất, đồng thời thừa nhận một số vai diễn trước đây dù đã giúp cô nổi tiếng nhưng thật sự không có nhiều “đất” để bứt phá.

Tâm sự trong talkshow Lần đầu tôi kể, Nhã Phương khá xúc động khi kể về những áp lực trong cuộc sống khi đối diện với chuyện yêu - ghét trái chiều. Cô cho biết, dù luôn cố gắng trấn an bản thân, nhưng rất khó xua đi cảm giác chạnh lòng khi đọc những bình luận không thiện ý trên mạng xã hội. 

Không dừng lại ở đó, người đẹp còn lần đầu có những chia sẻ thẳng thắn và chân tình khi được anh Bờ Vai nhắc về scandal tình tay ba lùm xùm dư luận cách đây không lâu. Không dừng lại ở đó, người đẹp còn lần đầu có những chia sẻ thẳng thắn và chân tình khi được anh Bờ Vai nhắc về scandal tình tay ba lùm xùm dư luận cách đây không lâu.

Nhã Phương lần đầu tiết lộ lý do yêu Trường Giang