Tối 10/1, nam ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh đã có một đêm sinh nhật đầy ấm cúng. Trong ngày bước sang tuổi mới, bố mẹ của Phan Mạnh Quỳnh từ Nghệ An đã vào TP HCM để chúc mừng anh. Không những thế, những đồng nghiệp, bạn bè thân thiết như Phan Đinh Tùng, Lâm Chi Khanh, Lân Nhã, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong, Bùi Công Nam, Ưng Đại Vệ….đều có mặt để chúc mừng.

Năm 2016 có thể nói là một năm thành công với nam ca, nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh. Năm 2016 có thể nói là một năm thành công với nam ca, nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh.
Anh trở thành một hiện tượng, làn gió mới của Vpop. Sau “cơn sốt” của Vợ người ta, các ca khúc: Tri kỷ, Hãy ra khỏi người đó đi, Con tim tan vỡ, Hồi ức… cũng tiếp tục trở thành “con sóng” trong lòng khán giả ngay khi vừa được giới thiệu. Anh trở thành một hiện tượng, làn gió mới của Vpop. Sau “cơn sốt” của Vợ người ta, các ca khúc: Tri kỷ, Hãy ra khỏi người đó đi, Con tim tan vỡ, Hồi ức… cũng tiếp tục trở thành “con sóng” trong lòng khán giả ngay khi vừa được giới thiệu.

Tất cả các nghệ sĩ đều “quẩy” cùng Phan Mạnh Quỳnh và thể hiện nhiều ca khúc “hit” của chính mình để chúc mừng anh bước qua tuổi mới, gặt hái được nhiều thành công hơn nữa. Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong thể hiện ca khúc Lột xác, anh không ngần ngại ôm con của mình lên để….phá sân khấu. “Đối thủ” trong team Nguyễn Hải Phong của Phan Mạnh Quỳnh tại Sing my song, Bùi Công Nam cũng thể hiện lại ca khúc Chí phèo trong buổi tiệc.

Bố mẹ Phan Mạnh Quỳnh đã bay từ Nghệ An vào TP HCM để chúc mừng sinh nhật con trai. Bố mẹ Phan Mạnh Quỳnh đã bay từ Nghệ An vào TP HCM để chúc mừng sinh nhật con trai.
Đặc biệt, buổi tiệc còn có sự xuất hiện của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong và Bùi Công Nam. Đặc biệt, buổi tiệc còn có sự xuất hiện của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong và Bùi Công Nam.
Gia đình của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong. Gia đình của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong.
Phan Mạnh Quỳnh rạng rỡ bên học trò xinh đẹp - Alba Diệu Vân. Phan Mạnh Quỳnh rạng rỡ bên học trò xinh đẹp - Alba Diệu Vân.
Châu Đăng Khoa. Châu Đăng Khoa.

Nguyễn Hải Phong, Bùi Công Nam quậy tưng sinh nhật Phan Mạnh Quỳnh

Phan Mạnh Quỳnh đã đón tuổi mới bên những bạn thân thiết. Phan Mạnh Quỳnh đã đón tuổi mới bên những bạn thân thiết.

Nguyễn Hải Phong, Bùi Công Nam quậy tưng sinh nhật Phan Mạnh Quỳnh

Phút giây song ca ngẫu hứng của Phan Đình Tùng và Nguyễn Hải Phong khiến những ai có mặt không khỏi thích thú. Phút giây song ca ngẫu hứng của Phan Đình Tùng và Nguyễn Hải Phong khiến những ai có mặt không khỏi thích thú.
Lâm Chi Khanh diện trang phục vô cùng gợi cảm. Lâm Chi Khanh diện trang phục vô cùng gợi cảm.
Nữ ca sĩ Thanh Ngọc cũng là một người bạn rất thân thiết với Phan Mạnh Quỳnh Nữ ca sĩ Thanh Ngọc cũng là một người bạn rất thân thiết với Phan Mạnh Quỳnh