Trong những tấm hình đã bạc màu theo thời gian vừa được hé lộ, có thể thấy bà nội của “Nữ hoàng giả trí” xứ Trung có dung nhan và khí chất hơn hẳn người thường với mái tóc cắt ngắn, đường nét hài hòa thanh tú trên khuôn mặt: chiếc mũi cao thanh thoát, đôi mắt to tròn, hay phần cằm thon gọn.

Nhan sắc thời trẻ của bà nội diễn viên Phạm Băng Băng. Nhan sắc thời trẻ của bà nội diễn viên Phạm Băng Băng.
Bà nội của gia tộc họ Phạm có những đường nét hài hòa trên khuôn mặt. Bà nội của gia tộc họ Phạm có những đường nét hài hòa trên khuôn mặt.

Mặc dù diện trang phục giản dị, bà nội diễn viên họ Phạm vẫn toát ra vẻ đẹp thanh thoát và khí chất hơn người. Trong một bức ảnh Pham Gia “đọ” sắc cùng bà nội, có thể thấy dù đã gần 70 tuổi nhưng nhan sắc cũng như thần thái trên khuôn mặt của bà vẫn không thay đổi nhiều.

Cư dân mạng cũng không quên lục lại những hình ảnh khi mới chân ướt chân ráo bước chân vào C-biz của Phạm Băng Băng để “soi” lại dung nhan cô nàng và so sánh.

Một tấm ảnh đã ố vàng của gia tộc họ Phạm. Một tấm ảnh đã ố vàng của gia tộc họ Phạm.
Hình ảnh “nữ hoàng C-biz” lúc mới bước chân vào nghề… Hình ảnh “nữ hoàng C-biz” lúc mới bước chân vào nghề…
…và nhan sắc “hớp hồn” người đối diện hiện tại. …và nhan sắc “hớp hồn” người đối diện hiện tại.
Phạm Băng Băng chụp ảnh lưu niệm bên bà nội. Phạm Băng Băng chụp ảnh lưu niệm bên bà nội.
Gia đình nữ diễn viên Võ Mỵ Nương truyền kỳ. Gia đình nữ diễn viên Võ Mỵ Nương truyền kỳ.

Nhiều ý khiến cho rằng “Nữ hoàng giải trí” thừa hưởng vẻ đẹp cũng như thần thái, khí chất cuốn hút từ gia tộc của mình - đặc biệt là từ bà nội chứ không qua phẫu thuật thẩm mỹ như nhiều đồn đoán trước đó.