Sam Tsui là ca sĩ cover người Mỹ gốc Hoa. Anh nổi lên với cộng đồng mạng trên YouTube từ 2008 đến nay. Bằng cách hát lại các bài hát nổi tiếng một cách sáng tạo, Sam Tsui thực sự trở thành thần tượng của nhiều người. Sam còn chiếm được nhiều tình cảm từ fan sau khi tham gia nhạc kịch Glee đình đám. Hiện tại anh học ở Đại học Yale, một trong những trường danh tiếng nhất của nước Mỹ.

Sam Tsui với vẻ ngoài vô cùng điển trai cùng giọng hát hút hồn. Sam Tsui với vẻ ngoài vô cùng điển trai cùng giọng hát hút hồn.

Vào ngày 16/04, Sam Tsui thông báo trên SNS của mình về hôn lễ với bạn trai Casey Breves. Được biết, Casey cũng là người làm cùng trong ngành nghệ thuật. Sam chia sẻ: “Thật sự quá hạnh phúc khi sánh đôi với con người tuyệt vời này. Bây giờ tôi đang ngập tràn trong hạnh phúc và tình yêu. Bây giờ tôi yên tâm tiếp tục sản xuất nhạc rồi”

Trước đám cưới, bạn trai Casey của Sam đã đăng lên Facebook: “Hôm nay tôi sẽ làm đám cưới. Thật sự vừa hạnh phúc vừa lo lắng cho buổi lễ này. Tôi rất biết ơn tất cả tình cảm và sự ủng hộ của gia đình, bạn bè và mọi người trên khắp thế giới”.

Sam Tsui và bạn trai Casey Breves. Sam Tsui và bạn trai Casey Breves.

Trước đó vào 15/04, Sam Tsui bất ngờ công khai với đông đảo các fan trên thế giới rằng, mình là người đồng tính và sẽ sớm kết hôn. Sự dũng cảm của Sam nhận được nhiều ủng hộ, lời chúc phúc từ các fan trên thế giới. Hành động này của Sam Tsui sẽ là động lực lớn, tiếp thêm sức mạnh cho cộng đồng người đồng tính.

Một số hình ảnh đáng ngưỡng mộ của Sam Tsui và bạn đời của mình:

Cặp đôi đi du lịch cùng nhau. Cặp đôi đi du lịch cùng nhau.
Sự hạnh phúc của cặp đôi khiến nhiều người ngưỡng mộ. Sự hạnh phúc của cặp đôi khiến nhiều người ngưỡng mộ.
Sam và bạn trai hạnh phúc bên bãi biển. Sam và bạn trai hạnh phúc bên bãi biển.
Sam Tsui cùng Casey và bạn bè. Sam Tsui cùng Casey và bạn bè.
Cặp đôi tại sự kiện trao giải Streamy lần thứ 5 Cặp đôi tại sự kiện trao giải Streamy lần thứ 5
Bức ảnh của Sam và Casey khiến nhiều người “phát hờn”. Bức ảnh của Sam và Casey khiến nhiều người “phát hờn”.
Ảnh đám cưới của cặp đôi này. Ảnh đám cưới của cặp đôi này.

Cùng thưởng thức màn cover Thinking Out LoudI'm Not The Only One của Sam Tsui - Casey Breves.