Saostar Quá Giang là talkshow tâm điểm trong thời gian tới của Saostar.vn. Chúng tôi muốn biến tất cả những không gian phỏng vấn trở về thành nơi thoải mái nhất của người được phỏng vấn - chiếc xe thân yêu của họ. Saostar là khách - còn ngôi sao là chủ. Chúng tôi xin quá giang và xin luôn cả những tâm sự, chia sẻ buồn vui.

Ngày 21/5, xuất hiện trên show “Quá giang”, “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh đã chia sẻ về mối quan hệ kéo dài 8 năm của mình. Trong đó cô tâm sự với tư cách là “người thứ ba” chen chân vào hạnh phúc của người khác, Ngọc Trinh vấp phải nhiều sự chê trách của dư luận, nhiều người nói cô là “gái bao”, sống thực dụng, yêu vì tiền. Tuy nhiên nữ người mẫu phản đối.

Ngọc Trinh chia sẻ những cay đắng do danh hiệu “Nữ hoàng nội y” mà báo chí đặt cho cô. Ngọc Trinh chia sẻ những cay đắng do danh hiệu “Nữ hoàng nội y” mà báo chí đặt cho cô.

Ngọc Trinh cho hay, thứ nhất, cô không nay cặp người này mai gặp người khác để nhận tiền “ai có tiền tám, tiền chín, tiền mười là bao được hết”. Thứ hai, cô và bạn trai có tình cảm với nhau. Và Ngọc Trinh giải thích rõ, khi mới yêu cô thừa nhận bạn trai lo 100 % cho cô, sau đó cô có công việc và bỏ 50% cho mọi thứ mình làm, sau đó việc kinh doanh có thành quả và cô đủ trang trải cho cuộc sống của mình. Chính vì vậy, cô sẽ không chịu để người khác gọi mình là “gái bao” hay không việc làm, ngửa tay xin tiền bạn trai.

Ngọc Trinh phủ nhận những tin đồn thất thiệt về mình. Ngọc Trinh phủ nhận những tin đồn thất thiệt về mình.
Người đẹp khẳng đinh: Cô không phải “gái bao”, đừng bao giờ nói cô như vậy! Người đẹp khẳng đinh: Cô không phải “gái bao”, đừng bao giờ nói cô như vậy!