Trong những ngày lưu lại Hồng Ngự (Đồng Tháp) để quay phim, Ngọc Trinh và toàn bộ ê-kíp Vòng eo 56 nhận được rất nhiều tình cảm từ người dân địa phương. Trùng hợp là Trung thu ngày 27/9 cũng là sinh nhật lần thứ 26 của người mẫu nội y. Bên cạnh việc ăn mừng tuổi mới, cô còn san sẻ niềm vui với nhiều thiếu nhi.

Ngọc Trinh đón sinh nhật ở quê nghèo ngay đêm Trung thu
 
Ngọc Trinh đón sinh nhật ở quê nghèo ngay đêm Trung thu
 
 Không chỉ tập trung xem các cảnh quay mà trong giờ nghỉ, người dân cùng đoàn phim còn giao lưu vui vẻ. Không chỉ tập trung xem các cảnh quay mà trong giờ nghỉ, người dân cùng đoàn phim còn giao lưu vui vẻ.
 Ngọc Trinh tâm sự: “Ước mong cho sinh nhật lần này thì mình chỉ mong phim Vòng eo 56 sẽ được tất cả mọi người đón nhận, từ đó mọi người sẽ hiểu mình hơn, có cái nhìn khác về mình và đừng có ghét mình nữa”. Ngọc Trinh tâm sự: “Ước mong cho sinh nhật lần này thì mình chỉ mong phim Vòng eo 56 sẽ được tất cả mọi người đón nhận, từ đó mọi người sẽ hiểu mình hơn, có cái nhìn khác về mình và đừng có ghét mình nữa”.

Ngọc Trinh đón sinh nhật ở quê nghèo ngay đêm Trung thu

 Ngọc Trinh lột xác hoàn toàn trong hình tượng “gái quê”. Ngọc Trinh lột xác hoàn toàn trong hình tượng “gái quê”.

Với nội dung tái hiện lại cuộc đời Ngọc Trinh, từ khi còn nghèo khổ ở quê nhà đến lúc trở thành “Nữ hoàng nội y”, Vòng eo 56 thu hút dư luận ngay từ khi mới chỉ là dự án trên giấy. Dù có nhiều lời đồn dự án bị huỷ bỏ vì chỉ “gây sốc” hay “Ngọc Trinh nổ”…, nhưng đến nay, phim đã chính thức được quay tại Đồng Tháp gần một tuần - như lời đáp trả thích đáng.