Sau lễ ăn hỏi ở quê nhà, tối nay, người mẫu Kỳ Hân và cầu thủ Mạc Hồng Quân có buổi tiệc chiêu đãi bạn bè, đồng nghiệp thân thiết tại TP HCM. Tới chung vui cùng cặp đôi có đông đảo các văn nghệ sĩ nổi tiếng trong làng giải trí Việt.

Cô dâu Kỳ Hân rạng rỡ trong ngày trọng đại của cuộc đời mình. Cô dâu Kỳ Hân rạng rỡ trong ngày trọng đại của cuộc đời mình.
Người đẹp chọn một chiếc váy cưới trắng tinh, đây cũng là món quà do chính chú rể Mạc Hồng Quân lựa chọn cho bà xã. Người đẹp chọn một chiếc váy cưới trắng tinh, đây cũng là món quà do chính chú rể Mạc Hồng Quân lựa chọn cho bà xã.
Cặp đôi liên tục chăm sóc nhau khiến cho toàn bộ khách mời phải ghen tỵ. Cặp đôi liên tục chăm sóc nhau khiến cho toàn bộ khách mời phải ghen tỵ.
Chắc chắn đây là một trong những thời khắc không thể quên của cặp đôi này. Chắc chắn đây là một trong những thời khắc không thể quên của cặp đôi này.
Ông bầu Vũ Khắc Tiệp hào hứng xuất hiện trong ngày lễ trong đại của “gà cưng”. Anh rất tiếc vì một trong những thành viên Venus phải “bỏ cuộc chơi” nhưng vẫn thành tâm chúc phúc cho đôi bạn trẻ. Ông bầu Vũ Khắc Tiệp hào hứng xuất hiện trong ngày lễ trong đại của “gà cưng”. Anh rất tiếc vì một trong những thành viên Venus phải “bỏ cuộc chơi” nhưng vẫn thành tâm chúc phúc cho đôi bạn trẻ.
Ngọc Trinh rạng rỡ tới chúc mừng đàn em. Ngọc Trinh rạng rỡ tới chúc mừng đàn em.
Nữ chính phim Vòng eo 56 từng chia sẻ, tuy chưa biết nhiều về Mạc Hồng Quân nhưng nhìn những cử chỉ vô cùng tình tứ của hai người, cô hy vọng rằng anh chàng có thể khiến cho Kỳ Hân hạnh phúc. Nữ chính phim Vòng eo 56 từng chia sẻ, tuy chưa biết nhiều về Mạc Hồng Quân nhưng nhìn những cử chỉ vô cùng tình tứ của hai người, cô hy vọng rằng anh chàng có thể khiến cho Kỳ Hân hạnh phúc.
Chân dài Trương Mỹ Nhân. Chân dài Trương Mỹ Nhân.
Dàn mẫu Venus hội ngộ trong tiệc mừng của Kỳ Hân. Dàn mẫu Venus hội ngộ trong tiệc mừng của Kỳ Hân.

Ngoài ra, xuất hiện trong buổi tiệc này còn có nhiều nghệ sĩ khác như S.T, Mai Thu Huyền, Anh Đức, Dương Yến Ngọc,…

Quán quân Bước nhảy Hoàn vũ mùa 7 S.T tới chúc mừng Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân. Quán quân Bước nhảy Hoàn vũ mùa 7 S.T tới chúc mừng Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân.
Diễn viên Mai Thu Huyền. Diễn viên Mai Thu Huyền.
Diễn viên hài Anh Đức. Diễn viên hài Anh Đức.
Stylist Travis Nguyễn. Stylist Travis Nguyễn.
NTK điển trai Chung Thanh Phong. NTK điển trai Chung Thanh Phong.
Cựu người mẫu Dương Yến Ngọc. Cựu người mẫu Dương Yến Ngọc.
Huỳnh Tiên. Huỳnh Tiên.
Kỳ Hân và cậu bạn thân Lâm Phúc Quân Kỳ Hân và cậu bạn thân Lâm Phúc Quân
Dàn cầu thủ bóng đá cùng đội với Mạc Hồng Quân cũng có mặt trong đám cưới của anh. Dàn cầu thủ bóng đá cùng đội với Mạc Hồng Quân cũng có mặt trong đám cưới của anh.
Không khí đám cưới diễn ra vô cùng náo nhiệt và ấm cúng. Không khí đám cưới diễn ra vô cùng náo nhiệt và ấm cúng.