Năm 2016 là một cột mốc đáng nhớ của Kim Tuyến, tròn 10 năm cô đăng quang cuộc thi Phụ nữ Thế kỷ 21. Đạt giải thưởng cao nhất lúc mới 19 tuổi, sau đó cô bí mật lấy chồng và sinh con. Hiện tại, con gái của Kim Tuyến đã học tiểu học nhưng cô vẫn giữ được ngoại hình thon thả, gương mặt trẻ trung, xinh đẹp.

Thời gian này, nữ diễn viên đang có mặt tại Đà Lạt để quay phim. Cô đảm nhận vai chính trong bộ phim truyền hình Người đàn bà quyến rũ. Thời gian này, nữ diễn viên đang có mặt tại Đà Lạt để quay phim. Cô đảm nhận vai chính trong bộ phim truyền hình Người đàn bà quyến rũ.
Với kinh nghiệm sống dày dặn, Kim Tuyến ngày càng được khen ngợi về khả năng diễn xuất qua những dạng vai cần độ khó tâm lý cao. Với kinh nghiệm sống dày dặn, Kim Tuyến ngày càng được khen ngợi về khả năng diễn xuất qua những dạng vai cần độ khó tâm lý cao.

Ngọc nữ của điện ảnh Việt Kim Tuyến đẹp kiêu sa thu hút mọi ánh nhìn

Là một người nhìn đôi khi lạnh lùng, ít nói, nhưng Kim Tuyến lại có tâm hồn lãng mạn, yêu thích du lịch và biết quan tâm đến người thân, gia đình. Là một người nhìn đôi khi lạnh lùng, ít nói, nhưng Kim Tuyến lại có tâm hồn lãng mạn, yêu thích du lịch và biết quan tâm đến người thân, gia đình.
Thời gian này, khi rãnh rỗi, cô thường dành thời gian để đọc sách và tự bồi dưỡng thêm cho mình những kiến thức, vốn sống cũng như nghề nghiệp. Thời gian này, khi rãnh rỗi, cô thường dành thời gian để đọc sách và tự bồi dưỡng thêm cho mình những kiến thức, vốn sống cũng như nghề nghiệp.
Kim Tuyến đang xây dựng hình ảnh của mình theo hướng trẻ trung, quyến rũ và hấp dẫn hơn. Cô cũng có cho mình 1 ê-kíp để giúp bản thân định hướng hình ảnh cũng như phát triển hơn trong con đường hoạt động nghệ thuật. Kim Tuyến đang xây dựng hình ảnh của mình theo hướng trẻ trung, quyến rũ và hấp dẫn hơn. Cô cũng có cho mình 1 ê-kíp để giúp bản thân định hướng hình ảnh cũng như phát triển hơn trong con đường hoạt động nghệ thuật.
Với chiều cao lý tưởng, số đo cân đối, cô khoe vẻ đẹp mặn mà khó cưỡng trước ống kính. Với chiều cao lý tưởng, số đo cân đối, cô khoe vẻ đẹp mặn mà khó cưỡng trước ống kính.
Trong bộ ảnh mới nhất, cô tự tin diện những thiết kế gợi cảm của các NTK: Hoàng Minh Hà, Lê Thanh Hoà và Đỗ Long. Trong bộ ảnh mới nhất, cô tự tin diện những thiết kế gợi cảm của các NTK: Hoàng Minh Hà, Lê Thanh Hoà và Đỗ Long.