Mới đây, thông qua trang Facebook cá nhân, ca sĩ Tố My bất ngờ chia sẻ clip và nhiều hình ảnh liên quan đến vụ việc xế hộp của cô bị người mặc áo GrabBike bẻ trộm gương chiếu hậu. Theo đó, vụ việc xảy ra vào chiều 26/11, khi nữ ca sĩ gốc Đà Nẵng đỗ xe trước cổng nhà riêng tại quận Phú Nhuận, TP.HCM.

Đoạn video ghi lại hành vi phạm tội của tài xế GrabBike.

Dòng trạng thái bức xúc của Tố My trên mạng xã hội, kèm đầy đủ clip và hình ảnh liên quan đến vụ việc. Dòng trạng thái bức xúc của Tố My trên mạng xã hội, kèm đầy đủ clip và hình ảnh liên quan đến vụ việc.

Theo hình ảnh từ camera an ninh cho thấy, sự việc xảy ra vào khoảng 13h45 ngày 26/11. Kẻ gian có trang bị dụng cụ hành nghề và thực hiện bẻ kính xe trong thời gian tích tắc.

Theo tìm hiểu của SAOstar, “xế hộp” của Tố My là E300 Mescedes, được cô mua hồi tháng 3 với giá gần 3 tỷ đồng. Đó cũng là lý do nữ ca sĩ khá bức xúc và quyết tâm truy cứu trách nhiệm hình sự đối với kẻ trộm.

Hình ảnh được chụp từ camera an ninh. Hình ảnh được chụp từ camera an ninh.

Với đoạn video ghi lại hành vi bẻ gương chiếu hậu ô tô của người mặc áo GrabBike, “ngọc nữ Bolero” đã nhanh chóng trình báo công an để cơ quan điều tra vào cuộc truy tìm kẻ trộm.