Bên cạnh thành công rực rỡ của bộ phim Kong: Skull Island tại thị trường Việt Nam khi cán mốc 104 tỷ đồng chỉ sau 7 ngày công chiếu thì hoạt động của đạo diễn Jordan Vogt-Roberts cũng khiến công chúng quan tâm đặc biệt. Những ngày nán lại TP HCM, đạo diễn trẻ nổi tiếng của Hollywood còn vướng nghi vấn đang hẹn hò với Ngô Thanh Vân.

Bởi lẽ, cả hai không chỉ bị bắt gặp tình tứ với nhau khi đi ăn tối mà Jordan Vogt-Roberts còn liên tục đăng tải hình ảnh Ngô Thanh Vân trên trang Instagram cá nhân của mình.

Ngô Thanh Vân và Jordan Vogt-Roberts dính nghi án hẹn hò. Ngô Thanh Vân và Jordan Vogt-Roberts dính nghi án hẹn hò.

Trước rất nhiều dấu hỏi lớn của công chúng, đạo diễn Kong: Skull Island từ chối khéo nói về chuyện tình cảm. Jordan Vogt-Roberts cho biết việc sang Việt Nam là để quảng bá bộ phim và các công việc khác chứ không phải vì người phụ nữ nào.

“Đả nữ” Ngô Thanh Vân cũng phủ nhận nghi vấn “hẹn hò” “Đả nữ” Ngô Thanh Vân cũng phủ nhận nghi vấn “hẹn hò”

Về phía mình, mới đây Ngô Thanh Vân cũng chính thức lên tiếng trước tin đồn hẹn hò với Jordan Vogt-Roberts. Trong bài phỏng vấn với Vnexpress, “đả nữ” điện ảnh Việt khẳng định giữa hai người chỉ là bạn bè thân thiết.

Tôi may mắn có cơ hội được biết và làm việc với nhiều nhà làm phim nước ngoài, trong đó có Jordan Vogt-Roberts. Với tôi, Jordan Vogt-Roberts luôn là một người bạn và là đạo diễn tài năng. Làm việc với anh và ê-kíp đã cho tôi nhiều kinh nghiệm bổ ích với việc làm phim trong tương lai.

Khi Jordan Vogt-Roberts và ê-kíp thực hiện quá trình chuẩn bị cho bộ phim và mới đến Việt Nam, tôi đã hỗ trợ và tư vấn cho họ một số vấn đề liên quan đến bối cảnh và hoạt động ghi hình. Tôi nghĩ đây chỉ là những giúp đỡ nhỏ để bày tỏ thiện chí cũng như sự ngưỡng mộ của mình với họ thôi…” - Ngô Thanh Vân nói.

Ngô Thanh Vân phủ nhận chuyện hẹn hò với đạo diễn Kong: Skull Island

Cô khẳng định cả hai chỉ là bạn bè. Cô khẳng định cả hai chỉ là bạn bè.

Ngô Thanh Vân phủ nhận chuyện hẹn hò với đạo diễn Kong: Skull Island

Ngô Thanh Vân dành nhiều lời khen cho đạo diễn Jordan Vogt-Roberts. Ngô Thanh Vân dành nhiều lời khen cho đạo diễn Jordan Vogt-Roberts.