Tham gia Bước nhảy hoàn vũ 2016, “Bông hồng lai Pháp” MLee đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả bởi ngoại hình sáng cùng khả năng nhảy múa điêu luyện. Tham gia Bước nhảy hoàn vũ 2016, “Bông hồng lai Pháp” MLee đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả bởi ngoại hình sáng cùng khả năng nhảy múa điêu luyện.
Là thành viên của đội Khánh Thi, MLee được HLV của mình mong muốn giúp cô có một cuộc lột xác mạnh mẽ về hình ảnh. Là thành viên của đội Khánh Thi, MLee được HLV của mình mong muốn giúp cô có một cuộc lột xác mạnh mẽ về hình ảnh.

Ngỡ ngàng trước hình ảnh nữ tính đến khó tin của MLee

Đó là bên cạnh sự cá tính, mạnh mẽ thường thấy của một Rapper, MLee tại Bước nhảy hoàn vũ sẽ còn rất nữ tính. Đó là bên cạnh sự cá tính, mạnh mẽ thường thấy của một Rapper, MLee tại Bước nhảy hoàn vũ sẽ còn rất nữ tính.
Tuy khá khó khăn trong thời gian đầu tiên, bằng chứng là ở liveshow vừa qua còn hơi thiếu tự tin, nhưng MLee đã sẵn sàng có cuộc lột xác mạnh mẽ ở liveshow tuần này của BNHV. Tuy khá khó khăn trong thời gian đầu tiên, bằng chứng là ở liveshow vừa qua còn hơi thiếu tự tin, nhưng MLee đã sẵn sàng có cuộc lột xác mạnh mẽ ở liveshow tuần này của BNHV.
Chia sẻ về đêm thi tối nay, MLee cho biết: “Chắc chắn mọi người sẽ bất ngờ với hình ảnh mà MLee hoá thân. Chính MLee còn không thể tin được khi nhận được ý tưởng từ chị Khánh Thi.” Chia sẻ về đêm thi tối nay, MLee cho biết: “Chắc chắn mọi người sẽ bất ngờ với hình ảnh mà MLee hoá thân. Chính MLee còn không thể tin được khi nhận được ý tưởng từ chị Khánh Thi.”
“Giờ tâm lý của MLee vô cùng thoải mái và đầy tự tin cho đêm diễn. Rất mong sẽ nhận được sự yêu thương, ủng hộ của mọi người”. “Giờ tâm lý của MLee vô cùng thoải mái và đầy tự tin cho đêm diễn. Rất mong sẽ nhận được sự yêu thương, ủng hộ của mọi người”.

Cùng ngắm gương mặt lai tuyệt đẹp của Mlee với phong cách hoàn toàn mới lạ.

Ngỡ ngàng trước hình ảnh nữ tính đến khó tin của MLeeNgỡ ngàng trước hình ảnh nữ tính đến khó tin của MLeeNgỡ ngàng trước hình ảnh nữ tính đến khó tin của MLeeNgỡ ngàng trước hình ảnh nữ tính đến khó tin của MLeeNgỡ ngàng trước hình ảnh nữ tính đến khó tin của MLeeNgỡ ngàng trước hình ảnh nữ tính đến khó tin của MLeeNgỡ ngàng trước hình ảnh nữ tính đến khó tin của MLee