Mới đây, nam diễn viên Hứa Vĩ Văn khiến người hâm mộ bấn loạn khi bất ngờ đăng tải hình ảnh tình cảm với Ngô Kiến Huy trên trang Facebook cá nhân. Không chỉ mặc áo cùng tông màu, mà Hứa Vĩ Văn và Ngô Kiến Huy còn liên tục trao nhau những cử chỉ tình cảm. Cùng với đó, nam diễn viên còn không quên chú thích: “Sau tất cả…”. Được biết, đây là những hình ảnh trong chuyến công tác tại Hàn Quốc cùng đoàn làm phim Em là bà nội của anh vào tháng 3 vừa qua.

Ngô Kiến Huy và Hứa Vĩ Văn có những khoảnh khắc vô cùng tình cảm với nhau. Ngô Kiến Huy và Hứa Vĩ Văn có những khoảnh khắc vô cùng tình cảm với nhau.
Các fan còn tỏ ra thích thú ví đây chính là cặp đôi Thương Ẩn phiên bản Việt. Các fan còn tỏ ra thích thú ví đây chính là cặp đôi Thương Ẩn phiên bản Việt.

Ngô Kiến Huy  Hứa Vĩ Văn khiến fan bấn loạn vì tình như cặp đôi Thượng Ẩn

Sau tất cả… Ngô Kiến Huy và Hứa Vĩ Văn lại trở về với nhau. Sau tất cả… Ngô Kiến Huy và Hứa Vĩ Văn lại trở về với nhau.

Ngay sau khi chia sẻ được ít giờ, những hình ảnh này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của người hâm mộ với hàng chục nghìn lượt like và bình luận. Thậm chí, nhiều fan còn thích thú “gán ghép” Hứa Vĩ Văn - Ngô Kiến Huy chính là bộ đôi Thượng Ẩn phiên bản Việt. Tuy nhiên, không ít người đã nhận ra đây chỉ là trò đùa của Hứa Vĩ Văn vì hôm nay là ngày Cá tháng Tư. Dường như, sau ba dự án phim chung Thần tượng, Chàng trai năm ấyEm là bà nội của anh, Ngô Kiến - Hứa Vĩ Văn ngày càng trở nên thân thiết với nhau hơn. Dù đã có bạn gái Khổng Tú Quỳnh, nhưng chàng Bắp không ngần ngại “diễn sâu” tình cảm với đàn anh Hứa Vĩ Văn.

Các fan liên tục bấn loạn trước sự dễ thương của Ngô Kiến Huy - Hứa Vĩ Văn. Các fan liên tục bấn loạn trước sự dễ thương của Ngô Kiến Huy - Hứa Vĩ Văn.
Mặc dù phát hiện ra chỉ là trò đùa ngày Cá tháng Tư nhưng người hâm mộ vẫn hết lời khen cả hai rất đẹp đôi. Mặc dù phát hiện ra chỉ là trò đùa ngày Cá tháng Tư nhưng người hâm mộ vẫn hết lời khen cả hai rất đẹp đôi.

Ngô Kiến Huy  Hứa Vĩ Văn khiến fan bấn loạn vì tình như cặp đôi Thượng Ẩn

Chuyện tình tay ba đầy trái ngang Ngô Kiến Huy - Hứa Vĩ Văn - Miu Lê. Chuyện tình tay ba đầy trái ngang Ngô Kiến Huy - Hứa Vĩ Văn - Miu Lê.
Em là bà nội của anh là dự án phim thứ 3 mà Ngô Kiến Huy và Hứa Vĩ Văn đóng chung sau Thần tượng, Chàng trai năm ấy. Em là bà nội của anh là dự án phim thứ 3 mà Ngô Kiến Huy và Hứa Vĩ Văn đóng chung sau Thần tượng, Chàng trai năm ấy.

Ngô Kiến Huy  Hứa Vĩ Văn khiến fan bấn loạn vì tình như cặp đôi Thượng Ẩn