Những hình ảnh của Nayeon trong nhóm nhạc TWICE trước khi ra mắt đã được khai quật làm dấy lên tin đồn cô đã phẫu thuật thẩm mỹ để có chiếc mũi thon gọn hơn.

Nghi vấn Nayeon TWICE phẫu thuật thẩm mỹ mũi? ảnh 0

 Chiếc mũi của Nayeon đang trở thành một cuộc tranh cãi trong cộng đồng fan Kpop. Chiếc mũi của Nayeon đang trở thành một cuộc tranh cãi trong cộng đồng fan Kpop.

Nayeon là trưởng nhóm và là thành viên có nhan sắc vượt trội trong TWICE, nét đẹp tươi tắn của cô rất được lòng người hâm mộ. Tuy nhiên, hình ảnh quá khứ cho thấy thành viên này trước đó sở hữu làn da ngăm đen đặc biệt là chiếc mũi bị hếch với sống mũi gồ cao và cánh mũi to. Cư dân mạng cho rằng Nayeon đã tiến hành thẩm mỹ để có được vẻ đẹp hoàn hảo như hiện nay. Đáng nói là các thành viên của TWICE đều khẳng định nhan sắc của họ là tự nhiên nhưng khán giả lại cho rằng họ đều đã chỉnh sửa đôi chút trên gương mặt của mình.

 Hình ảnh quá khứ khác lạ của trưởng nhóm TWICE Hình ảnh quá khứ khác lạ của trưởng nhóm TWICE

Người hâm mộ lập tức đã đưa ra hình ảnh Nayeon khi còn nhỏ đã sở hữu chiếc mũi cao thanh tú với nhan sắc xinh đẹp. Sự khác biệt ở đây chỉ là do góc chụp khác nhau.

 Ảnh chụp trong cùng một ngày do fan đưa ra Ảnh chụp trong cùng một ngày do fan đưa ra
 Nhan sắc xinh đẹp từ bé của Nayeon Nhan sắc xinh đẹp từ bé của Nayeon

Nayeon trong tươi tắn trong video “Like Ohh Ahh”