Từ trước đến nay, bên cạnh tài năng nghệ thuật, Hoàng Tôn cũng bị gắn mác là nam ca sĩ khá “ăn chơi” và đào hoa của showbiz Việt. Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền hình ảnh giọng ca sinh năm 1988 “ngả ngốn” bên một cô gái lạ mặt.

Đáng chú ý, Hoàng Tôn trông như đang say rượu và không ý thức được những gì xung quanh. Bên cạnh anh là một cặp đôi cũng trong trạng thái tương tự.

Nghi vấn Hoàng Tôn say xỉn trong quán bar, bị công an mời về phường làm việc?

Một nguồn tin cho biết, hình ảnh được chụp khi Hoàng Tôn nhậu xỉn trên bar và bị công an phường 1, quận 4 TP. HCM đưa về trụ sở của cơ quan này để làm việc. Bằng chứng là trang phục giọng ca Dành cho em diện trong ảnh hoàn toàn trùng khớp với video của anh trên bar rạng sáng 3/10 được đăng tải trước đó.

Hình ảnh Hoàng Tôn đi bar rạng sáng ngày 3/10 được bạn bè chia sẻ trên mạng xã hội. Hình ảnh Hoàng Tôn đi bar rạng sáng ngày 3/10 được bạn bè chia sẻ trên mạng xã hội.
Trang phục, phụ kiện của Hoàng Tôn trong 2 bức ảnh hoàn toàn trùng khớp. Trang phục, phụ kiện của Hoàng Tôn trong 2 bức ảnh hoàn toàn trùng khớp.

Nghi vấn Hoàng Tôn say xỉn trong quán bar, bị công an mời về phường làm việc?

Trước thông tin này, phóng viên SAOstar.vn đã liên lạc trực tiếp với ca sĩ Hoàng Tôn. Song, anh phản hồi rằng bản thân không biết thông tin này và từ chối trả lời về vụ việc.