Ngày 8/5, khi tham gia một show thực tế, nghệ sĩ hài Trung Dân đã phải bỏ về lúc đang ghi hình vì cảm thấy bị xúc phạm và sỉ nhục nặng nề.

Nghệ sĩ Trung Dân cảm thấy búc xúc vì phát ngôn vô văn hóa của Hương Giang Idol. Nghệ sĩ Trung Dân cảm thấy búc xúc vì phát ngôn vô văn hóa của Hương Giang Idol.

Cụ thể, khi MC Đại Nghĩa đặt câu hỏi cho người chơi: “Cát Tường hay than phiền anh Trung Dân thích tìm tòi khám phá máy móc, xem xem nó hoạt động như thế nào. Có một lần, ông ấy đút đầu vào… (ba chấm) và ông ấy bị thương“. Người chơi phải điền vào dấu ba chấm đó, xem ông ấy đút đầu vô máy gì.

Trong khi mọi người đưa ra nhiều đáp án như đút đầu vô lò nướng, máy giặt, tủ lạnh, lò vi sóng… thì Hương Giang Idol lại bất ngờ nói “đút đầu vô cầu tiêu”. Khi nghe đáp án đó, nghệ sĩ Trung Dân đã ngay lập tức đứng lên phản ứng: “Cô đừng nói như vậy, quá đáng. Cô bỏ đáp án đó đi“.

Tuy nhiên, thay vì sửa sai thì Hương Giang Idol giải thích rằng ai cũng có quyền suy nghĩ và riêng cô ấy thì nghĩ như vậy. Tuy nhiên, thay vì sửa sai thì Hương Giang Idol giải thích rằng ai cũng có quyền suy nghĩ và riêng cô ấy thì nghĩ như vậy.

Chia sẻ với Tri thức trẻ, nghệ sĩ Trung Dân kể lại:

Tôi ngồi xuống, đạo diễn vẫn cho ghi hình tiếp. Sau 1 phút, tôi đứng dậy và nói: 'Tôi không thể tiếp tục quay với một người vô văn hóa như thế này'. Khi tôi nói như vậy, tôi có nghe được những tiếng vỗ tay ở hàng ghế khán giả. Và tôi bỏ ra về.

Lúc đó, đạo diễn chặn tôi lại và nói: 'huyện diễn ra nhanh quá, tôi phản ứng không kịp, tôi tính sẽ bỏ đáp án đó'. Đạo diễn mời tôi ở lại quay tiếp vì lúc ấy chỉ còn một câu hỏi là kết thúc số đó.

Là đạo diễn, cậu ấy phải nhận xét được cái nào là sạch, cái nào là dơ. Và phải nhìn thấy rằng đó là một lời nói xúc phạm tôi, một sự xúc phạm quá nặng. Tôi đã chờ đạo diễn phản ứng nhưng cậu ấy vẫn cho máy ghi hình.

Tôi không phải người tham tiền đến mức khi bị xúc phạm như thế vẫn ngồi đó quay tiếp dù chỉ còn khoảng 5 phút là xong. Sự tổn thương của tôi quá lớn nên tôi bỏ về“.

Sau khi nghệ sĩ Trung Dân bỏ về thì phía nhà sản xuất, cụ thể là đạo diễn đã gọi xin lỗi về sự cố không hay trước đó. Sau khi nghệ sĩ Trung Dân bỏ về thì phía nhà sản xuất, cụ thể là đạo diễn đã gọi xin lỗi về sự cố không hay trước đó.

Hương Giang Idol nhắn tin giải thích rằng cô ấy không cố ý làm nghệ sĩ Trung Dân tổn thương. Đáp lại tin nhắn đó, nam nghệ sĩ thẳng thắn: “Tôi báo cho bạn một tin vui, đạo diễn đã cắt tôi khỏi chương trình. Như vậy thì chương trình đã đi theo đúng quỹ đạo rồi. Một bài học trong cuộc sống”.

Sau sự cố này, Hương Giang Idol vẫn được nhà sản xuất giữ lại còn nghệ sĩ Trung Dân bị cắt sóng. Sau sự cố này, Hương Giang Idol vẫn được nhà sản xuất giữ lại còn nghệ sĩ Trung Dân bị cắt sóng.